Top 5 hãng sơn nước được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất hiện nay

Bản chất và quy trình thi công sơn Epoxy
Bản chất và quy trình thi công sơn Epoxy
26 Tháng Chín, 2017
Giới thiệu về bả trám trét KCC PU9330
Giới thiệu về bả trám trét KCC PU9330
26 Tháng Chín, 2017
Top 5 hãng sơn nước được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất hiện nay

Thương hiệu sơn nước Jotun theo năm tháng

Sơn nước nào tốt nhất là câu hỏi gây nhiều tranh cãi nhất. Không chỉ những người trong nghề sơn. Mà khách hàng có nhu cầu sử dụng sơn cũng vậy. Nên dùng sơn nước tường loại nào hiện nay trên thị trường. Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng đi vào tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  1. Hãng sơn nước DULUX

Sơn Dulux là một trong những hãng sơn nước được người tiêu dùng bình chọn. Là thương hiệu sơn tin cậy nhất trong 5 năm từ năm 2009 đến 2013. Một trong số ít thương hiệu Việt Nam hiện nay được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh”. Do Hội đồng Môi trường Singapore trao tặng ngày 13/10/2013. Dòng sơn DULUX tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường”. Do Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam.

Top 5 hãng sơn nước được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất hiện nay

Sơn nước Dulux màu sắc đa dạng

Sơn nước Dulux nhãn hiệu sơn thuộc Công ty AkzoNobel hiệp hội sơn nước và chất phủ thế giới. Vào năm 2014 với doanh thu lên đến 14,3 tỷ USD. Cùng lượng nhân viên lên tới 47.200 người. AkzoNobel là một công ty đa quốc gia sản xuất hóa chất có trụ sở tại Hà Lan.Còn tại Việt Nam khi nhắc đến AkzoNobel thì ít ai biết đến. Tuy nhiên, thương hiệu sơn Dulux và Maxilite lại khá phổ biến.

  1. Thương hiệu sơn nước KOVA

Sơn Kova là hãng sơn nước uy tín đi cùng với người tiêu dùng. Có sự tín nhiệm bằng chính chất lượng sản phẩm. Được cung cấp và phân phối ở nhiều khu dân cư cho đến những công trình trọng điểm Quốc gia. Công ty Sơn KOVA, bà Nguyễn Thị Hòe vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng cao quý. Đây chính là minh chứng cho chất lượng sản phẩm.

Đồng thời khẳng định tầm nhìn trở thành thương hiệu sơn nước hàng đầu Việt Nam. Đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Đạt hơn 20 Huy chương Vàng tại các kỳ hội chợ quốc tế EXPO. Dành cúp vàng Topten ngành Vật liệu xây dựng.

  1. Công ty sơn 4 ORANGES

Là công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Thuộc toàn quyền của tập đoàn ASIA LEADER INTERNATIONAL INVESTMENT. Với 4 dòng sản phẩm chính là sơn nước Mykolor, sơn Spec, sơn Expo, sơn Boss. Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2007. Vào đầu năm 2017 đã đạt nhiều danh hiệu cao quý và được khách hàng tin dùng hơn.

Cũng là công ty đứng đầu các doanh nghiệp trong ngành sơn và chất chống thấm. Công ty sơn 4 ORANGES là nhà sản xuất sơn trang trí Mykolor, Spec, Boss, Expo. Lễ đón nhận chứng chỉ ISO 14001:2004 với hệ thống quản lý môi trường. Nên công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

  1. Thương hiệu sơn nước JOTUN

Đây là một trong những nhà sản xuất sơn nước hàng đầu thế giới hiện nay. Có trụ sở chính đặt tại Na Uy. Cùng 90 năm hoạt động và hơn 68 công ty tại 43 nước. Trong đó 36 nhà máy tại 20 quốc gia ở khắp nơi trên thế giới. Dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng với màu sắc. Cách trang trí mới hiện đại tăng thêm sự tươi mới cho gia đình. Tăng sự bền bỉ theo thời gian và không gian không bị nấm móc.

Top 5 hãng sơn nước được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất hiện nay

Thương hiệu sơn nước Jotun theo năm tháng

Có thể nói đây là một trong những thương hiệu lớn hiện nay. Ở bất cứ đâu nơi nào hay cửa hàng nào cũng dễ dàng tìm thấy dòng sản phẩm này. Vì sản phẩm có nhiều mẫu mã nhiều màu với nhiều cách pha trộn khác nhau. Tạo nên vẻ đẹp cho từng không gian ở cũng như công ty, xí nghiệp. Nên sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng khá nhiều.

  1. Thương hiệu nước NIPPON

Thương hiệu NIPPON được thành lập từ năm 1881. Công ty Sơn Nippon sản xuất với dòng công nghệ Nhật tiên tiến. Đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thế giới về sơn nước và sơn phủ. Có mặt trên 13 nước khác nhau trên khắp hai châu lục. Sơn Nippon đang là nhà tiên phong trong việc liên tục khám phá công nghệ mới. Những nỗi lực không ngừng trong việc cải thiện chức năng bảo vệ của sơn.

Sự sáng tạo những chuỗi màu mới và sơn Nippon luôn cố gắng đáp ứng. Tối đa sự kỳ vọng của khách hàng trở thành hãng sơn nước tốt nhất. Đây là những gì mà thương hiệu đang nổ lực. Cũng như mong muốn là thương hiệu lớn độc quyền sự tin tưởng khách hàng. Điều này cần nổ lực không ngừng của nhiều người.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Bản chất và quy trình thi công sơn Epoxy

Bấm vào đây để về trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *