Tôi muốn mở đại lý sơn Yên Bái Phú Yên phải làm sao?

Tư vấn mở đại lý sơn tại Bình Dương.
Tư vấn mở đại lý sơn tại Bình Dương.
21 Tháng Sáu, 2017
bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại đẹp
Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại sang trọng
23 Tháng Sáu, 2017
Các đại lý sơn cấp 1 tại Trà Vinh

Các đại lý sơn cấp 1 tại Trà Vinh

Nhận thấy việc kinh doanh sơn ngày càng đem lại nguồn thu nhập lớn, hiên nay rất nhiều người có nhu cầu cần làm nhà phân phối sơn. Tuy nhiên bạn lại không biết nên chọn công ty sơn nhà nào để đảm bảo an toàn, để nhận được nhiều ưu đãi nhất tại Yên Báu Phú Yên Hãy đến ngay với hãng sơn  Á Châu để ngưng lại mọi lo lắng và băn khoăn.

1. Vì sao nên chọn công ty sơn nước Á Châu để làm nhà phân phối sơn độc quyền

  • Lựa chọn kinh doanh sơn nước là một trong những phương pháp kinh doanh giúp chúng ta thu lợi nhuận nhanh chóng bởi mặt hàng sơn đa dạng với các loại như sơn nội thất, sơn trang trí, sơn ngoại thất, sơn chống thấm.
  • Đến với Á Châu, các đại lý sơn cấp 1 độc quyền sẽ được hưởng các chính sách đại lý sơn về vốn, về chi phí cho các dịch vụ kinh doanh, về dịch vụ tư vấn mở đại lý sơn nước,… Tất cả mọi chiến lược kinh doanh sẽ được các chuyên gia kinh doanh truyền đạt, hướng dẫn cụ thể.

2.  Những điều cần thiết khi muốn mở đại lý sơn

Để trở thành đại lí sơn cấp 1 của Á Châu với nguồn thu nhập tương đối ổn định mỗi tháng, chúng ta cần có sự chuẩn bị chu đáo về một số vấn đề:

Vốn

  • Khi muốn làm đại lý sơn, nhà phân phối độc quyền của Á Châu, vốn đầu tư cho nguồn hàng tối thiểu chỉ từ 100 triệu trở lên. Chỉ với 100 triệu cho nguồn hàng, chúng ta có thể yên tâm quay vòng vốn trong vài tháng kinh doanh và tiếp tục mở rộng quy mô.
  • Còn nếu là một đại lí cấp 2, số vốn ban đầu chỉ bằng 1/3 số vốn của nhà phân phối. Sở dĩ nguồn vốn khi đầu tư mở cửa hàng Á Châu không cao như nhiều công ty khác chính bởi Á Châu có chính sách hỗ trợ tích cực cho các đại lí về cả vốn nhập hàng và các loại chi phí quảng cáo. Yêu cầu chung về nguồn vốn là cần đủ để tạo cơ hội cho chúng ta quay vòng vốn dễ dàng, thu lời nhanh chóng.

Nhập và cung cấp nguồn hàng chất lượng

Yêu cầu để hợp tác với Á Châu dễ dàng và nhận được tất cả các ưu đãi của công ty chính là sự trung thực của các cửa hàng, đại lí.  Á Châu luôn cung cấp cho đại lý sản phẩm sơn chuẩn, đạt chất lượng cao nhằm từng bước nâng cao thương hiệu của Á Châu và các đại lí đồng thời cũng mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Tôi muốn mở đại lý sơn Yên Bái Phú Yên phải làm sao?

Tôi muốn mở đại lý sơn Yên Bái Phú Yên phải làm sao?

Vì vậy, các đại lí không nên nhập nguồn hàng từ những cơ sở không uy tín chỉ vì vấn đề kinh tế mà chỉ nên sử dụng nguồn sơn của Á Châu để đảm bảo an toàn, chất lượng và uy tín của cửa hàng.

3.Muốn mở đại lí sơn như thế nào?

Để mở đại lý sơn của Á Châu, chúng ta cần chuẩn bị thủ tục mở đại lí, cung cấp tên đại lí cho công ty, địa chỉ và họ tên, số điện thoại,… Phía công ty sẽ tiến hành thẩm định vị trí mặt bằng và các thủ tục mở cửa hàng sau đó sẽ tiến hành hỗ trợ các nguồn vốn và kinh phí cho chúng ta. Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ về địa chỉ của công ty sơn á châu đê được tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM

Địa chỉ:  971 đường Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên – Thành phố Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Phòng 204 – Tòa HH04 nhà Y1 – Khu Đô thị mới Việt Hưng – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848– Hotline: 0944.95.15.95

Website: hangsonachau.com

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Tư vấn mở đại lý sơn tại Bình Dương.

Về trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *