Tìm hiểu về sơn chống thấm ngược 

Sản phẩm sơn chống thấm màu đen
Sản phẩm sơn chống thấm màu đen
26 Tháng Năm, 2017
Tìm đại lý sơn cấp 1 tại Nghệ An
Gợi ý cách chọn màu sơn nội thất đẹp cho phòng ngủ
26 Tháng Năm, 2017
Tư vấn mở đại lý sơn tại Bắc Giang

Tư vấn mở đại lý sơn tại Bắc Giang

1 .  Sơn chống thấm ngược là gì:

Trong xây dựng, thi công ghi nhận rất nhiều các sự cố thấm dột tường, trần gây nấm mốc, ảnh hưởng đến mỹ quan và sức khỏe của người sử dụng căn nhà.  Các rủi ro thường đến từ nước từ bên ngoài thấm vào hoặc các khu vực tường nhà tiếp giáp với các vị trí tưởng nhà bên gây thấm vào bề mặt bên trong tường.

Các vị trí trần nhà ẩm thường do độ ẩm thấm từ sàn tầng trên xuống gây ra các vết loang ố trên bề mặt tường. Lúc này, sử dụng sơn chống thấm ngược là giải pháp tối ưu cho căn nhà của bạn với khả năng:

–  Khả năng chống thấm nước tốt nếu sơn chính hãng mua ở công ty sơn nước uy tín.

–  Khả năng chống rêu mốc hiệu quả.

–  Khả năng chịu được lực đẩy của nước cao gấp 2 lần so với các dòng sơn khác cùng chủng loại.

Về bản chất sơn chống thấm ngược (hay còn gọi là sơn chống thấm nghịch) là loại sơn chống thấm ngược hướng so với nguồn gây thấm. Thông thường, sơn chống thấm ngược được sử dụng trong thi công khi mà việc chống thấm thuận không thực hiện được hoặc thực hiện không hiệu quả. Đặc biệt loại sơn này dùng được cho cả tường khô lẫn ướt.

Tìm hiểu về sơn chống thấm ngược 

Tìm hiểu về sơn chống thấm ngược

2. Hướng dẫn sử dụng sơn chống thấm ngược hiệu quả 

Để áp dụng chống thấm ngược một cách hiệu quả thì ta cần phải tìm hiểu rõ kết cấu của bê tông, cần thực hiện vệ sinh làm sạch bề mặt rồi mới tiến hành thi công chống thấm:

– Khi sử dụng sơn chống thấm ngược, đối với bê tông tươi, yêu cầu các bề mặt đủ phẳng, không được chứa bọt khí, bọt váng vữa hoặc các dạng khiếm khuyết bề mặt. http://hangsonachau.com/mo-dai-ly-son/

– Đối với các loại bê tông đủ ngày hay các loại bê tông cũ, bề mặt bê tông cần  đủ mác, không bị hiện tượng mủn, hơi thô nhám, bề mặt cần được làm sạch bụi và các chất không bám dính phía trên. Đồng thời đảm bảo sạch dầu mỡ và các loại tạp chất khác có thể hạn chế khả năng bám dính của sơn. Trường hợp cần, người dùng có thể xử lý bề mặt bằng phương pháp cơ lý thông qua việc sử dụng máy mài, giấy ráp, các loại đá mài, phun nước áp lực cao, máy mài chuyên dụng trước khi thi công sơn.

Chú ý:

– Để bảo quản, đảm bảo chất lượng của sơn, người dùng cần để sản phẩm tại nơi khô mát, tránh tiếp xúc ánh sáng trực tiếp hay tránh các nguồn nhiệt, đậy kín khi đã mở ra sử dụng.

– Chống thấm ngược thường thì người dùng nên chống thấm bằng việc sử dụng các loại sơn có độ bám dính tốt với bề mặt bê tông. Đồng thời sơn phải có khả năng thẩm thấu vào thân bê tông, điều này đảm bảo lớp bê tông sẽ tạo được lớp màng tinh thể bên trong thân bê tông, tạo độ bám dính liên kết chặt chẽ để ngăn chặn quá trình thấm nước.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn về sơn chống thấm ngược hay bất kì những thắc mắc về sơn các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0944.95.15.95. Công ty cổ phần Sơn Á Châu Việt Nam chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sơn nước với những hãng sơn chất lượng như: LUCKY Paint, MAXYLUCKY, SUP…  có xuất xứ tại mĩ với chất lượng đảm bảo 100% và giá thành vô cùng hợp túi tiền của người Việt.

Không những thế chính sách hộ trợ các đại lý sơn cũng như hỗ trợ những cở sở muốn mở đại lý sơn tạo điều kiện cực tốt giúp những cơ sở có thể kinh doanh và cạnh tranh với các hãng sơn lớn trên thị trường. Đến với chúng tôi đến với sơn của người Việt.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm bài viết tại mục Sơn chống thấm:

Sản phẩm sơn chống thấm màu đen

>>>> Trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *