Tìm hiểu về sơn chống thấm cao cấp

Mở đại lý sơn ở Nam Định làm giàu nhanh chóng
Top 3 hãng sơn tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay
8 Tháng Sáu, 2017
Cơ hội làm giàu nhanh chóng nhờ mở đại lý sơn tại Long An.
Lựa chọn sơn chống thấm tốt nhất cho nhà của bạn.
11 Tháng Sáu, 2017
Làm sao để mở đại lý sơn đạt lợi nhuận cao nhất tại TP. Hồ Chí Minh?

Làm sao để mở đại lý sơn đạt lợi nhuận cao nhất tại TP. Hồ Chí Minh?

Sơn chống thấm còn được gọi là chất chống thấm, được dùng cho cấu trúc xi măng, bê tông hay sàn nhà, đặc biệt là khu vệ sinh, sân thượng, hồ bơi. Đối với dòng sơn chống thấm cao cấp, nó được biết đến với công dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên cao xuống bề mặt nằm ngang hay bề mặt thẳng đứng của đồ vật.

Mặt khác sơn chống thấm còn được sử dụng như vữa để dán gạch ốp tường cho phòng tắm hay nhà bếp thêm đẹp và hấp dẫn.

1. Nguyên tắc sử dụng đối với dòng sơn chống thấm cao cấp.

+ Sơn chống thấm cao cấp được sử dụng theo nguyên tắc “ tầng tầng lớp lớp”. Nó sẽ chống thấm từ phía có nguồn nước ( gọi là chống thấm chủ động) hoặc chống thấm từ sau nguồn nước ( chống thấm bị động).

+ Đối với bê tông hoặc bê tông cốt thép, nguyên tắc chống thấm là dầm chặt bê tông để tăng khả năng ngăn nước, tạo độ chống thấm tuyệt đối.

Vì đặc tính của dòng sơn chống thấm cao cấp là có hệ số ngấm nước thấp, nên khi sử dụng có thể phối hợp chống co dãn bằng các loại vải chuyên dụng. Sơn chống thấm cao cấp thường được chế tạo trên nền nhựa chịu được các loại thời tiết khác nhau.

Về bản chất, sơn chống thấm cao cấp ở các công ty sơn nước tốt cần có độ ngấm nước thấp nhất có thể, sau một thời gian sử dụng sẽ không có dấu hiệu nấm mốc phát triển trên bề mặt.

Ngoài ra ta còn có thể thấy các loại màng chống thấm như giấy màu, bitum nhũ tương, màng bitum dán hoặc màng bitum tự dán, những loại màng này xuất hiện trong sơn có thể trực tiếp tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Đối với đặc tính này của sơn chống thấm cao cấp được áp dụng dùng cho công trình ngầm, độ dày thay đổi từ 1,2 đến 2mm.

Tìm hiểu về sơn chống thấm cao cấp

Tìm hiểu về sơn chống thấm cao cấp

2. Các lưu ý khi chọn mua sơn chống thấm cao cấp

+ Tránh các dòng sơn chống thấm cao cấp nhái

Ngày nay, không chỉ mặt hàng sơn trống thấm, mà bất cứ mặt hàng, nghành hàng nào cũng xuất hiện hàng nhái trên thị trường. Chúng được phân phối tràn lan.

Đối với dòng sơn chống thấm cao cấp, các hàng sơn giả có phần thủng sơn, thiết kế logo đều rất giống sơn thật, rất khó để khánh hàng lựa chọn được được.

Tuy nhiên, cách phân biệt đơn giản nhất đối với dòng sơn chống thấm cao cấp, đó là bạn cần tìm mua đến những địa chỉ cửa hàng phân phối chính hãng, để ý thùng sơn, thương hiệu trước khi mua.

+ Không chọn sơn chống thấm với giá quá rẻ ở các đại lý sơn nước.

Trước hết, chúng ta đều biết giá cả luôn đi đôi với chất lượng, và với dòng sơn chống thấm cao cấp cũng vậy.

Có thể bạn lựa chọn nơi phân phối thùng sơn xịn, chính hãng nhưng chất lượng sơn khác, có thể giá bán rẻ hơn, loại này khá dễ bán và ít bị phát hiện. Thì để phát hiện loại sơn này thì bạn cần thời gian sử dụng để kiểm nghiệm.

Bởi vậy, đừng quá ham đồ với giá rẻ, chắc chắn chất lượng của chúng so với hàng chính hãng sẽ không tương đương với nhau. Mở đại lý sơn

Nếu bạn muốn tìm một đại lý sơn chống thấm cao cấp chính hãng, để yên tâm khi chọn mua và sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM, chúng tôi sẽ mang lại sự hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

Công ty cổ phần sơn á châu Việt Nam

Địa chỉ: Số 971 đường Ngô Gia Tự – P. Đức Giang – Q. Long Biên – Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội.

Điện thoại: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848

Hotline: 0944.95.15.95

Văn phòng giao dịch: Phòng 204 – Tòa HH04 nhà Y1 – Khu đô thị mới Việt Hưng – Phường Giang Biên – Q. Long Biên – TP. Hà Nội.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Top 3 hãng sơn tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay

>>>>>> sonluckychinhhang.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *