Bảng báẢnh 1: Bảng báo giá sơn Speco giá sơn Spec
Bảng báo giá sơn Spec
25 Tháng Chín, 2017
Kinh nghiệm mua sơn tường nhà và bột bả tường
Kinh nghiệm mua sơn tường nhà và bột bả tường
25 Tháng Chín, 2017
Sử dụng sơn Kansai Silk

Ảnh 3: Sử dụng Sơn Kansai silk

Là loại sơn được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt loại sơn này có thể chịu được mức chùi rửa khá cao, với thành phần nhựa gốc acrylic chất lượng cao, bột Titanium dioxide và các bột màu cao cấp, có khả năng tạo ra được các sản phẩm cực kỳ đa dạng và phong phú điển hình như sản phẩm sơn Kansai silk nội thất công nghệ xanh và sơn Kansai silk bảo vệ vân gỗ. Mỗi loại sơn đều có những tính năng đặc biệt khác nhau như có khả năng chịu bền, lau chùi dễ hay độ bền màu vượt trội. Vậy chúng ta nên sử dụng Sơn Kansai silk siêu nội thất công nghệ xanh hay bảo vệ vân gỗ?

1.Ưu và nhược điểm của sơn Kansai Silk nội thất công nghệ xanh

Sơn Kansai silk nội thất công nghệ xanh là một loại sơn cao cấp sử dụng cho nội thất trong nhà, sử dụng sơn Kansai chúng ta sẽ có được bề mặt láng mịn và lớp sơn hoàn thiện căn nhà cực kỳ sang trọng. Ưu điểm của sơn công nghệ xanh là nó áp dụng công nghệ cao cấp nên an toàn với môi trường và các thành viên trong gia đình mà vẫn đem lại những bề mặt láng mịn và sang trọng.

Tuy nhiên, sử dụng sơn Kansai silk nội thất công nghệ xanh chỉ đáp ứng được mức độ la rửa trung bình đồng thời muốn lớp sơn này khô hẳn chúng ta phải mất thời gian trong khoảng 28 ngày, khoảng thời gian này là khá lâu nếu như thực hiện trong mua mưa. Ngoài ra, trước khi tiến hành sơn nhà, chúng ta cần phải làm đầy tất cả những vết nứt mới có thể sơn bằng loại sơn này.

Sử dụng sơn Kansai Silk

Ảnh 1: Sử dụng Sơn Kansai silk

2.Ưu và nhược điểm của sơn Kansai Silk bảo vệ vân gỗ

Ngay từ cái tên chúng ta đã có thể nhận ra tác dụng và công năng chủ yếu của loại sơn này. Loại sơn này có thể gọi tạm là sơn chuyên dụng, so ới các loại sơn khác chắc chắn sẽ không có những tính năng tổng thể bằng tuy nhiên xét về góc độ sản xuất theo nhu cầu thì chắc chắn đây sẽ là một loại sơn phát huy tác dụng tuyệt đối nếu sử dụng đúng mục đích.

Bên cạnh đó, sản phẩm sơn bảo vệ vân gỗ này còn có tác dụng chống mục và nấm mốc trên các chất liệu gỗ, đảm bảo cho khả năng thoát hơi nước được thực hiện tốt, chất liệu gỗ trong gia đình cảu bạn sẽ không bị xuống cấp nhanh chóng. Có thể nói, loại sơn này đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà nhà sản xuất giao cho.

Sử dụng sơn Kansai Silk

Ảnh 2: Sử dụng Sơn Kansai silk

Tuy nhiên, nếu nói về độ bám màu, hay sự phong phú của màu sắc thì có lẽ sản phẩm sơn này sẽ kém hơn so với sản phẩm sơn Kansai Silk nội thất công nghệ xanh. Với độ che phủ kém và hàm lượng rắn chưa phù hợp với những công trình lớn chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm này đối với căn nhà riêng hoặc các công trình nhỏ và đơn giản.

Sử dụng sơn Kansai Silk

Ảnh 3: Sử dụng Sơn Kansai silk

Có thể nói, cả hai sản phẩm đều tỏ ra hữu hiệu trong những trường hợp cần thiết, các sản phẩm với mỗi một công dụng khác nhau, chúng ta hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn dễ dàng trong những trường hợp riêng biệt.

Vì vậy, nếu nói rằng sản phẩm này không bằng sản phẩm kia thì khá mất công bằng. Để có thể trải nghiệm được sản phẩm một cách chính xác, hãy tự lựa chọn theo mục đích ban đầu của mình và bắt đầu thực hiện nó, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Bảng báo giá sơn Spec

Để về trang chủ bấm vào đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *