Sử dụng sơn chống thấm ngược thế nào là đúng chuẩn?

Tôi muốn làm nhà phân phối sơn LUCKY Paint tại Thái Bình có được không
Tìm hiểu về dòng sơn chống thấm đa năng
11 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý sơn ở Nam Định làm giàu nhanh chóng
Chia sẻ kinh nghiệm mở đại lý cho công ty sơn nước
12 Tháng Sáu, 2017
Tìm đại lý sơn cấp 1 tại Hồ Chí Minh

Rất nhiều gia chủ muốn sử dụng sơn chống thấm ngược để bảo vệ và nâng cao chất lượng cho ngôi nhà của mình nhưng lại chưa hiểu rõ về đặc điểm của loại sơn này và cách sử dụng làm sao cho đúng chuẩn. Qua bài viết dưới đây, Sơn Á Châu xin chia sẻ tới các gia chủ cách sử dụng sơn chống thấm ngược hiệu quả nhất để các gia chủ có thể yên tâm lựa chọn loại sơn này cho ngôi nhà của mình.

1. Chống thấm ngược là gì?

Chống thấm ngược là chống thấm ngược hướng so với nguồn gây thấm. Các trường hợp áp dụng chống thấm ngược như: nước thấm qua tường, tường nhà tiếp giáp nhau hay mặt tường ngoài trời bị thấm vào trong, trần nhà ẩm ướt… Chỉ nên áp dụng chống thấm ngược khi việc chống thấm thuận không thể thực hiện được.

Để việc thi công chống thấm đem lại hiệu quả cao nhất, cần tìm hiểu rõ kết cấu của bê tông và vệ sinh làm sạch bề mặt rồi mới tiến hành thi công. Nên lựa chọn các loại sơn chống thấm có độ bám dính tốt và có khả năng thẩm thấu vào bên trong thân bê tông để ngăn chặn sự thấm nước.

2. Các bước sử dụng sơn chống thấm ngược hiệu quả

Để việc sử dụng sơn chống thấm ngược mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn cần tuân theo quy trình sử dụng chuẩn bao gồm các bước dưới đây:

Trước khi thi công

Dọn thật sạch bề mặt bê tông, sau đó kiểm tra và đục mở miệng những đường nứt có rãnh rộng từ 1 – 2cm, sâu 2cm, túi đá, hốc bọng, lỗ rỗ… Chúng sẽ được đục bỏ hoặc đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc vững chắc.

Mài toàn bộ bề mặt cần chống thấm để làm tróc hết các tạp chất, bụi bẩn còn sót lại, từ đó có được bề mặt sạch, đảm bảo cho việc thẩm thấu dung dịch sơn chống thấm ngược được tốt nhất có thể.

Tiến hành thi công

Bước 1: Làm ẩm bề mặt cần chống thấm

Có thể làm ẩm bằng cách dùng máy phun nước phụt rửa bề mặt bê tông bão hòa nước hoặc làm ẩm bằng máy phun nước trên toàn bộ bề mặt bê tông.

Bước 2: Quét, phun sản phẩm chống thấm thẩm thấu

Nên tiến hành thi công làm 2 lớp vuông góc với nhau, lớp thứ hai cách lớp thứ nhất khoảng 3 – 4 giờ tùy thuộc vào nhiệt độ ngoài trời.

Bước 3: Bảo dưỡng

Vật liệu càng lâu khô thì sẽ càng đảm bảo được chất lượng và khả năng chống thấm càng tốt. Vì vậy vật liệu chống thấm thẩm thấu phải được bảo vệ để tránh bị gió hoặc thời tiết nóng làm khô nhanh bằng cách phủ nilon hoặc phun nước liên tục.

Với hệ thống đại lý sơn nước trên khắp toàn quốc, dòng sản phẩm sơn cao cấp Lucky Paint cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với Công ty Sơn Á Châu Việt Nam Số 971 đường Ngô Gia Tự – P. Đức Giang – Quận. Long Biên – Hà Nội để được tư vấn sử dụng các loại sơn chống thấm chất lượng cùng với dịch vụ thi công tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM

Điện thoại: 0438 717 848Fax: 0438 717 848

Hotline: 0944.95.15.95

Văn phòng giao dịch: Phòng 204 – Tòa HH04 nhà Y1 – Khu Đô thị mới Việt Hưng – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – TP Hà Nội.

Xem thêm tại chuyên Sơn chống thấm:

Tìm hiểu về dòng sơn chống thấm đa năng

Bấm đẻ trở về

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *