Sự ảnh hưởng của màu sơn đến phong thủy

Màu sơn – Yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất
Màu sơn – Yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất
20 Tháng Bảy, 2017
Cách chọn hãng sơn phù hợp để mở đại lý sơn
Cách chọn hãng sơn phù hợp để mở đại lý sơn
28 Tháng Bảy, 2017
Sự ảnh hưởng của màu sơn đến phong thủy

Màu đỏ phù hợp với những người mạng Hỏa

Vốn là yếu tố quan trọng trong bất kỳ bản thiết kế nào, màu sơn luôn được các chuyên gia nội thất lựa chọn đầu tiên. Ngoài yếu tố thẩm mỹ cần phải bảo đảm và tính chuyên môn cao mà màu sắc mang lại thì còn cần phải đáp ứng yêu cầu về phong thủy cho mỗi gia chủ. Tùy theo từng cung mạng của mỗi người, mà màu sắc họ lựa chọn cũng có sự khác nhau.

Để biết rõ hơn về màu sắc hợp với mình, cũng như tuổi nào sẽ kỵ những màu nào, bạn phải có những trang bị cơ bản nhất về quy luật phong thủy.

Sự ảnh hưởng của màu sơn đến phong thủy

Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng

  1. Người mạng Kim

Thông thường những người mạng Kim sẽ sử dụng những gam màu sáng và có tính ánh kim. Màu trắng được xem là bản mệnh của những người này. Bạn có thể kết hợp với màu nâu vàng, đây là những tông màu mang lại sự thịnh vượng và tươi mới (theo quy luật Thổ sinh Kim). Việc kết hợp hài hòa từ màu sơn đến các đồ nội thất sẽ mang lại sự may mắn, tránh xa các vận xui không đáng có cho gia chủ.

Người mạng Kim nên tránh các màu hồng, đỏ, tím. Theo quy luật phong thủy, những màu này sẽ mang lại những điều kém may mắn và không tốt cho công việc làm ăn của gia chủ.

  1. Người mạng Mộc

Những ai thuộc cung mạng này nên chú ý sử dụng tông màu xanh lá kết hợp với màu đen, hoặc xanh nước biển đậm (theo quy luật Nước đen sinh Mộc). Màu này thể hiện sự no căng, tràn đầy, tài lộc quanh năm.

Có tính khắc Kim, nên các bạn cần tránh những màu sơn có tính ánh Kim, hoặc màu trắng.

  1. Người mạng Thủy

Hãy lựa chọn những màu sơn có tông màu xanh sẫm hoặc màu đen, đặc biệt khi kết hợp những màu trắng có ánh kim (quy luật Trắng bạch kim sinh Thủy), thể hiện sự bình yên và tác dụng trấn an rất tốt.

Những người mạng này, hãy chú ý tránh những màu như vàng đất hoặc nâu.

  1. Người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa thường có vận may mắn và ngập tràn năng lượng khi sử dụng các màu sơn đỏ, hồng, tím kết hợp với màu xanh (quy luật Thanh mộc sinh Hỏa). Nắm được những quy luật này bạn sẽ làm chủ được vận mệnh của mình.

Sự ảnh hưởng của màu sơn đến phong thủy

Màu đỏ phù hợp với những người mạng Hỏa

Hãy lưu ý tránh các màu đen hoặc màu xanh biển sẫm (quy luật Nước đen khắc Hỏa).

  1. Người mạng Thổ

Cuối cùng đối với những người mang mạng Thổ, màu sắc sơn phù hợp nhất với các bạn chính là màu vàng đất hoặc màu nâu. Đi cùng với những màu sắc này là các màu sơn màu hồng, đỏ, tím (quy luật Hồng hỏa sinh Thổ).

Màu sắc đại kỵ duy nhất chính là màu xanh (quy luật Thanh mộc khắc Thổ).

Trên đây là những lưu ý về màu sắc dành cho những cung mệnh khác nhau để bạn lựa chọn được màu sơn thích hợp. Nếu tuân thủ những nguyên tắc này, các bạn không chỉ có những không gian sống đẹp mà còn đảm bảo sẽ có một cuộc sống chất lượng hơn.

Mọi thông tin cần tư vấn tất cả những vấn đề về sơn xin hãy liên hệ với công ty sơn Á Châu là công ty phân phối độc quyền hãng sơn Lucky paint của Mỹ tại Việt Nam, để được giải đáp và nhận được tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu bạn muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu qua những chính sách mở đại lý sơn của  sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  hoặc gọi điện trực tiếp đến Công ty cp sơn Á Châu  để được tư vấn chi tiết nhất, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Màu sơn – Yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất

Đề về trang chủ bấm vào đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *