Sơn phòng khách màu gì cho hợp phong thủy năm 2017

Chọn màu sơn cho phòng khách căn hộ chung cư đẹp nhất
Chọn màu sơn cho phòng khách căn hộ chung cư đẹp nhất
15 Tháng Bảy, 2017
Người mệnh Thủy nên chọn sơn nhà màu gì?
Người mệnh Thủy nên chọn sơn nhà màu gì?
15 Tháng Bảy, 2017
Sơn phòng khách màu gì cho hợp phong thủy năm 2017

Chọn màu sơn ăn ý với cách sắp xếp nội thất

2017 được rất nhiều chuyên gia phong thuỷ đánh giá là một năm có nhiều điều bất ngờ, đặc biệt nhất là những ai làm nhà trong năm nay sẽ hốt tài hốt lộc về nhà. Bởi vậy mà việc chọn màu sơn nhà cho năm nay sẽ có rất nhiều điều chúng ta cần lưu ý đặc biệt là về yếu tố phong thuỷ.

  1. Yếu tố phong thuỷ trong sơn nhà quan trọng như thế nào?

Một ngôi nhà hướng tốt, màu sắc sơn phù hợp sẽ có thể giúp cho chúng ta hóa giải vận mệnh của năm xung, tháng hạn, giúp gia chủ biến hung thành cát, làm mọi việc đều thuận buồm xuôi gió. Sở dĩ màu sơn có tầm quan trọng đặc biệt đến gia chủ tới vậy là vì sơn nhà, căn hộ chúng ta sống gần như gắn bó quanh năm suốt tháng, màu sắc này có thể ảnh hưởng ít nhiều tới vận khí hàng ngày.

Sơn phòng khách màu gì cho hợp phong thủy năm 2017

Sơn nhà màu ghi rất hợp với sao Thái Tuế năm 2017

Năm Đinh Dậu 2017 này, với sao Thái Tuế đi qua, màu sắc may mắn và thuận lợi cho tất cả mọi người trong việc sơn nhà là nên chọn những gam màu trầm nhưng không quá tối. Đây là những màu sắc hấp thụ rất tốt nguồn tà khí từ đó mà có thể đẩy được vận xui ra khỏi căn hộ của chúng ta.

Bạn có thể chọn màu nâu vàng nhạt, màu ghi, xám thuốc lá hay màu chàm,… Những màu sắc này cũng là những màu sắc rất dễ phối đồ nội thất nên chúng ta cũng không cần phải lo lắng trong cách sắp xếp mọi thứ. Đặc biệt nhất là nếu sử dụng bảng màu này, dưới ánh đèn nội thất, không gian sinh hoạt chung của gia đình sẽ trở nên lung linh hơn bao giờ hết. Chắc chắn, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận với quyết định của mình.

  1. Cách chọn màu sơn khiến phòng ốc thêm tươi sáng

Nếu bạn yêu thích gam màu tươi sáng, chọn nội thất là những đồ mang màu tươi tắn, trẻ trung thì sẽ có hai sự lựa chọn màu sơn cho chúng ta, hoặc là chọn màu sơn cũng tươi sáng để tạo một chỉnh thể thống nhất, hoặc là chọn màu sơn tối màu, mang gam màu trầm để làm nổi bật màu sắc sơn và nội thất.

Sơn phòng khách màu gì cho hợp phong thủy năm 2017

Chọn màu sơn ăn ý với cách sắp xếp nội thất

Còn nếu nội thất trong phòng là những đồ vật mang màu sắc tối, thuộc gam màu trầm rồi thì chúng ta nên lưu ý chọn  sơn màu đối nghịch, là những màu tươi sáng, hoặc cùng gam màu trầm nhưng màu nhạt và nhẹ hơn. Tuyệt đối không nên chọn màu sơn đen hoặc cùng màu với nội thất vì như vậy rất dễ mang đến cảm giác phòng chật, không thoáng và tối tăm.

Một căn phòng vừa có màu sơn độc đáo, vừa là nơi mang lại may mắn, tài lộc cho chính mình thì còn gì tuyệt hơn nữa đây?  Các bạn có thể tham khảo thêm một vài màu sơn phong thuỷ trước khi sơn nhà để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn tất cả những vấn đề về sơn xin hãy liên hệ với công ty sơn Á Châu là công ty phân phối độc quyền hãng sơn Lucky paint của Mỹ tại Việt Nam, để được giải đáp và nhận được tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu bạn muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu qua những chính sách mở đại lý sơn của  sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  hoặc gọi điện trực tiếp đến Công ty cp sơn Á Châu  để được tư vấn chi tiết nhất, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Chọn màu sơn cho phòng khách căn hộ chung cư đẹp nhất

>>>>>> sonluckychinhhang.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *