Quy trình sử dụng sơn chống thấm tường nhà

Tìm đại lý sơn cấp 1 tại Nghệ An
Gợi ý cách chọn màu sơn nội thất đẹp cho phòng ngủ
26 Tháng Năm, 2017
Làm sao để mở đại lý sơn đạt lợi nhuận cao nhất tại TP. Hồ Chí Minh?
Nên chọn sơn chống thấm tường ngoài trời như thế nào?
27 Tháng Năm, 2017
Các đại lý sơn cấp 1 tại Trà Vinh

Các đại lý sơn cấp 1 tại Trà Vinh

Nhiều người khi mua sơn chống thấm tường nhà về không biết làm thể nào để có thể sử dụng đúng cách để sơn đạt hiểu quả cao nhất. có hai cách để bạn lựa chọn đó là: tự quét sơn hai là thuê người quét, nếu bạn muốn tự mình sử dụng sơn chống thấm để tiết kiệm được thêm chi phí thì bạn có thể đọc bài viết cách dùng sơn chống thấm cho tường tại nhà. Còn đối với bạn nào mà không thể tự sử dụng được thì thuê người thi công để tránh thi công không đúng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình và lãng phí tài chính. Tại những đại lý sơn hoặc các công ty sơn thường sẽ có những đội thợ thi công sơn các bạn có thể liên hệ với họ.

Cách dùng sơn chống thấm tường nhà

Nếu ngôi nhà của bạn mới xây xong, đầu tiên bạn cần dùng bột trét tường loại dành cho ngoài trời để phủ kín bề mặt tường nhà. Tiếp đến, làm phẳng và láng bề mặt tường, rồi dùng dụng cụ chuyên dụng phủ một lớp sơn lót, sau đó đến lớp sơn chống thấm tường nhà. 

Việc thấm và bị dột nước ở nhà chung cư chủ yếu là từ khu vực nhà vệ sinh hay từ bể nước của các nhà ở tầng trên. Do đó, nếu trần nhà bị ố vàng thì bạn có thể dùng các loại sơn chống thấm mà có đặc tính khô nhanh (khô trong khoảng 1 hoặc 2 giờ).

Dùng sơn chống thấm tường nhà cho tường cũ

Nếu như bạn muốn sơn lại bức tường cũ thì trước hết cần phải làm sạch bề mặt tường, cạo đi lớp vôi cũ và rửa sạch. Hãy kiểm tra xem nếu tường nhà bạn bị thấm nước thì việc cần làm là phải xử lý chống thấm trước rồi mới bả matít và lăn sơn. Nếu như tường cũ không được làm sạch thì lớp sơn mới rất dễ bị bong rộp, không bền và không đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý thêm một số vấn đề sau:

Quy trình sử dụng sơn chống thấm tường nhà

Quy trình sử dụng sơn chống thấm tường nhà

– Nếu tường nhà bạn xuất hiện ẩm mốc tại vị trí khu vệ sinh hoặc có hộp kỹ thuật, bạn nên sử dụng các chất phụ gia chống thấm dưới dạng dung dịch và dùng màng chống thấm phủ lên bề mặt phía trong và phía ngoài, tại các vị trí của mảng tường bị ẩm mốc và tiến hành xử lý bề mặt của mảng tường này. http://hangsonachau.com/mo-dai-ly-son/

– Nếu như tường của nhà bạn bị ẩm, mốc áp sát tường nhà bên cạnh mà ngôi nhà đó chỉ mới xây tường thô và chưa trát vữa thì rất có khả năng nước sẽ ngấm từ vị trí này sang tường nhà của bạn và gây nên ẩm, mốc. Trong trường hợp này cách giải quyết triệt để nhất đó là xử lý cả mặt tiếp giáp của tường và mặt trong của tường nhà bạn nơi xảy ra ẩm mốc.

– Nếu mảng tường nhà bạn bị ẩm mốc ở những vị trí cần trang trí, bạn có thể dùng đến các vật liệu vừa có tính năng trang trí vừa dùng để che phủ chống thấm, tạo mỹ quan cho mảng tường đã xử lý chống thấm.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại sơn chống thấm tường nhà nào phù hợp thì LUCKY PAINT chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. LUCKY PAINT tự hào là hãng sơn đứng đầu trong Top các hãng sơn tốt nhất 2017, với màu sắc phong phú đa dạng, độ che phủ cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hãy đến đại lý sơn nước gần nhất để tìm cho mình sản phẩm LUCKY PAINT phù hợp.

Mọi thông tin về sản phẩm và kỹ thuật sơn chống thấm tường nhà xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0944.95.15.95 – 0984.888.968 hoặc gửi thông tin vào mail: luckypaintvietnam@gmail.com.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Gợi ý cách chọn màu sơn nội thất đẹp cho phòng ngủ

Về trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *