Người mệnh Thủy nên chọn sơn nhà màu gì?

Sơn phòng khách màu gì cho hợp phong thủy năm 2017
Sơn phòng khách màu gì cho hợp phong thủy năm 2017
15 Tháng Bảy, 2017
Phòng khách sang trọng hơn với màu sơn trắng trang nhã 
Phòng khách sang trọng hơn với màu sơn trắng trang nhã 
15 Tháng Bảy, 2017
Người mệnh Thủy nên chọn sơn nhà màu gì?

Chú ý những màu xung khắc với Mệnh Thủy khi sơn nhà

Sơn nhà, không chỉ là làm đẹp cho căn hộ, cho phòng ốc của mình, mà còn chính là cách chúng ta có thể tự mình mang đến vận may, mang đến cho mình những cơ hội cũng như hóa giải nhiều điều,… Giờ đây, chọn màu sơn hợp phong thủy là vấn đề hầu như nhà nhà, ngươi người đều rất quan tâm. Vậy thì với người mệnh Thủy, chúng ta nên chọn màu sơn gì, chú ý điều gì trong cách kết hợp? 

1.Người mệnh Thủy chọn màu sơn nào là phù hợp?

Như trong thuyết ngũ hành, chúng ta biết rằng có 5 cung mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, trong đó có những cung “ tương sinh” nhau và những cung tương khắc nhau. Với mệnh Thủy, thì cung tương sinh là Kim, cung khắc là Hỏa và Thổ. Theo như cách nói dân gian thì Kim sinh Thủy do đó mệnh Thủy rất hợp với màu xanh dương, màu trắng là màu của nước, màu của kim loại,…

Người mệnh Thủy nên chọn sơn nhà màu gì?

Nên chọn màu sơn trắng với những người Mệnh Thủy để con đường công danh rộng mở

Các bạn mệnh Thủy có thể chọn màu sơn này để sơn cho căn hộ của mình hoặc là phối hợp cùng một số màu khác để đạt độ thẩm mĩ cao tuy nhiên thì trắng và xanh vẫn nên làm màu chủ đạo. Hoặc là cũng với hai màu sắc này, chúng ta kết hợp với nhau thì cũng sẽ là những màu vừa mang lại may mắn vừa hóa giải vận xui cho chính chúng ta.

2.Ngoài ra còn cần chú đến điều gì khi phối màu sơn

Tránh màu xung khắc

Theo như dân gian có quan niệm, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa nên với những màu sắc như đỏ, vàng hoặc nâu chúng ta cần tuyệt đối tránh xa, không nên sơn màu cho căn hộ của mình. Nếu như bạn yêu thích những màu sắc này thì nên sử dụng cùng màu hợp của mệnh Thủy để hóa giải bớt vận xui, mang đến cho bạn cuộc sống cân bằng.

Quan tâm không gian sơn

Ở đây quan tâm không gian sơn chính là chúng ta phải biết cách chọn màu sơn vào đúng vị trí sao cho thích hợp. Ví dụ như ở bếp nấu, thì dù có yêu thích màu xanh dương, xanh nước biển hay trắng đến mấy chúng ta cũng tuyệt đối không nên chọn vì bếp là lửa, nóng, những màu sắc mát lạnh kia sẽ khiến cho căn bếp của chúng ta bị hao tổn vận may rất nhiều.

Người mệnh Thủy nên chọn sơn nhà màu gì?

Chú ý những màu xung khắc với Mệnh Thủy khi sơn nhà

Chú ý hướng nhà

Không chỉ nên quá quan tâm màu sơn mà chúng ta còn phải chú ý đến hướng nhà để chọn màu sơn cho thích hợp. Người mệnh Thủy thường hợ với hướng Đông Nam hoặc Tây Nam, và màu sắc hợp với hai hướng này chính là tráng, xanh lam hoặc xanh ngọc bích. Do đó, bạn cần chú ý để chọn màu, phối màu sao cho chuẩn xác và như ý.

Trên đây chỉ là một vài gợi ý về cách sơn nhà và chọn màu sơn nhà cho những người mệnh Thủy, với những cung mệnh khác trong ngũ hành bạn cũng có thể xét trên tính tương tự để có thể chọn màu sơn như ý.

Mọi thông tin cần tư vấn tất cả những vấn đề về sơn xin hãy liên hệ với công ty sơn Á Châu là công ty phân phối độc quyền hãng sơn Lucky paint của Mỹ tại Việt Nam, để được giải đáp và nhận được tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu bạn muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu qua những chính sách mở đại lý sơn của  sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  hoặc gọi điện trực tiếp đến Công ty cp sơn Á Châu  để được tư vấn chi tiết nhất, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Sơn phòng khách màu gì cho hợp phong thủy năm 2017

Bấm vào đây để về trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *