Muốn mở đại lý sơn tại Kon Tum cần những điều kiện gì?

Kiểu dáng bàn ghế gỗ sồi thu hút đẹp nhất
24 Tháng Sáu, 2017
Thực trạng ngành sơn tại tỉnh sơn la
24 Tháng Sáu, 2017
Muốn mở đại lý sơn tại Kon Tum cần những điều kiện gì?

Hầu như ai ở giai đoạn khởi đầu kinh doanh cũng đều cần thêm thông tin và kinh nghiệm để can đảm và vững tin hơn trên con đường mình đã chọn, đặc biệt là những người đang ấp ủ dự định mở đại lý sơn

Dành cho những ai đang có nhu cầu muốn mở đại lý sơn, cần làm nhà phân phối sơn tại Kon Tum, trong bài viết này hãng sơn Á Châu sẽ trả lời câu hỏi: muốn mở đại lý sơn tại Kon Tum cần những điều kiện gì?

Trước hết, hãng sơn Á Châu đang tìm kiếm đối tác làm đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Kon Tum và rất mong muốn có cơ hội hợp tác lâu dài với quý khách hàng. Sau đây, mời các bạn cùng tìm hiểu những điều kiện cần có khi muốn làm đại lý sơn tại Kon Tum.

1. Xác định được thị trường sẽ bán

Thị trường ở đây chính là khu vực mà bạn sẽ bán, khu vực đó phải đảm bảo về nhu cầu của người tiêu dùng và quan trọng hơn cả là bạn phải có khả năng “lo” được mặt bằng nếu muốn làm đại lý sơn tại đó. Lựa chọn được mặt bằng phù hợp là điều kiện đầu tiên và cũng quan trọng nhất trước khi tiến hành kinh doanh.

2. Đảm bảo về nguồn vốn

Nguồn vốn ở đây bao gồm mức vốn ban đầu bạn phải bỏ ra và mức vốn lưu động để kinh doanh (tiền nhập hàng theo đơn, tiền ghi nợ…). Muốn làm đại lý sơn bắt buộc phải chuẩn bị được một nguồn vốn nhất định (có thể là của bản thân tích góp, vay mượn của người thân, bạn bè, ngân hàng…). Nguồn vốn này nhiều hay ít cần nhiều hay ít phụ thuộc vào năng lực kinh tế của đại lý (khả năng tạo ra lợi nhuận, khả năng chi trả nợ).

Thông thường số vốn khởi điểm cần và đủ khi muốn làm đại lý sơn dao động trong khoảng từ 30 triệu đến 200 triệu. Dù vậy, số vốn này chưa phải là điều cốt lõi cho việc phát triển kinh doanh của đại lý sơn, nó còn tùy thuộc vào chiến lược, khả năng kinh doanh của chủ đại lý.

Muốn mở đại lý sơn tại Kon Tum cần những điều kiện gì?

Muốn mở đại lý sơn tại Kon Tum cần những điều kiện gì?

3. Lựa chọn thương hiệu sơn uy tín, dễ bán

Nếu xét về thị phần thì các hãng sơn mang thương hiệu lớn, nổi tiếng đã chiếm khoảng 65% thị phần, phần còn lại dành cho các dòng sơn mang thương hiệu trong nước (có tới khoảng vài trăm loại).

Chính vì vậy sơn không có thương hiệu rất khó bán. Có nhiều quan điểm cho rằng bán loại không có thương hiệu thì đỡ cạnh tranh hơn vì những dòng có thương hiệu ngươi ta bán nhiều quá rồi. Nhưng việc làm thương hiệu là của các hãng sơn, việc của đại lý sơn là bán thứ mà người tiêu dùng biết, người tiêu dùng cần mới dễ, chứ bán thứ không ai biết, không ai cần thì thật khó.

Những dòng sơn mà Á Châu cung cấp như LUCKY Paint, MAXYLUCKY, SUP… đều là các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, được người tiêu dùng không chỉ trong nước mà còn trên thế giới yêu thích, tin dùng vì những tính năng đặc biệt cũng như những công nghệ hiện đại, tiên tiến được ứng dụng vào sản phẩm. Trở thành đại lý sơn cấp 1 độc quyền của Á Châu, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thương hiệu, việc của bạn chỉ là bán, bán và bán.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và liên hệ mở đại lý sơn của hãng sơn Á Châu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 971 đường Ngô Gia Tự – P.Đức Giang – Quận. Long Biên – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội

Điện thoại: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848

Hotline: 0944.95.15.95

Văn phòng giao dịch: Phòng 204 – Tòa HH04 nhà Y1 – Khu Đô thị mới Việt Hưng – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – TP Hà Nội.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Tôi muốn mở đại lý sơn Yên Bái Phú Yên phải làm sao?

>>>> Quay về

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *