Mở đại lý sơn ở Nam Định làm giàu nhanh chóng

Chính sách đại lý sơn tại Sóc Trăng
Chính sách đại lý sơn tại Sóc Trăng
21 Tháng Sáu, 2017
Tư vấn mở đại lý sơn tại Bình Dương.
Tư vấn mở đại lý sơn tại Bình Dương.
21 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý sơn ở Nam Định làm giàu nhanh chóng

Bạn đang có một nguồn vốn nhỏ mà chưa biết nên kinh doanh vào lĩnh vực gì để thuận lợi nhất ở khu vực Nam Định? Bạn còn băn khoăn tìm mặt hàng đầu tư phù hợp và dễ dàng với khả năng của mình? Vậy thì còn chần chừ gì mà không mở đại lý sơn tại Nam Định để giúp cho thu nhập mỗi tháng của chúng ta tăng lên hàng chục triệu nào?

Sơn đẹp cho mỗi căn nhà

1. Ngày càng có nhiều người muốn mở đại lý sơn

Ngành xây dựng và ngành công nghiệp ngày càng phát triển chính là những điều kiện tiền đề đầu tiên khiến cho nhiều người muốn làm đại lý sơn cấp 1 độc quyền. Từ đó nhu cầu muốn làm đại lý sơn cần làm nhà phân phối sơn cũng ngày càng nhiều.

Trong khi đó, Kinh doanh sơn nước là một mặt hàng không kén người đầu tư nên dù là người chưa kinh doanh bao giờ, người mới bắt vào nghề cũng đều có thể dễ dàng thu lợi nhuận ngay từ những ngày đầu tiên.

Bên cạnh đó, so sánh với nhiều ngành khác, khi lựa chọn kinh doanh sơn thế mạnh chúng ta có thể đạt được chính là thời gian quay vòng vốn nhanh chóng. Điều này giúp chúng ta có thêm thời gian thu lợi nhuận cho mình, nhất là ở một tỉnh bước đầu đang có sự phát triển như Nam Định

2. Chính sách đại lý sơn của hãng sơn Á Châu

Có rất nhiều hãng sơn hiện nay có nhu cầu mở chi nhánh, đại lí phân phối sơn cho chúng ta lựa chọn, tuy nhiên thì khi đến với Á Châu, chúng ta sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt của công ty.

Đại lí sơn của Á Châu dược hỗ trợ đầu tư

Là đại lí của Á Châu, quý khách sẽ được các chuyên gia kinh doanh hướng dẫn tận tình về các chiến lược kinh doanh. Bên cạnh đó sẽ được công ty hỗ trợ cho rất nhiều chi phí như:

  • Hỗ trợ 100% chi phí về quảng cáo ( bao gồm biển bảng quảng cáo và quảng cáo trên internet)
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển tận nơi, đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • Ngoài lợi nhuận thu được do khả năng kinh doanh, mỗi tháng chúng ta sẽ được hưởng thêm hỗ trợ từ chiết khấu thanh toán chi phí
  • Chúng ta có thể kinh doanh nhiều mặt hàng sơn khác nhau như sơn nước, sơn nhà, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn nội thất, sơn chống thấm,…
Mở đại lý sơn ở Nam Định làm giàu nhanh chóng

Mở đại lý sơn ở Nam Định làm giàu nhanh chóng

 

 3. “Tôi muốn mở đại lý sơn cần chuẩn bị những gì?”

Đây chính là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay bởi trước khi mở đại lí sơn, dù là dễ kinh doanh thu lợi nhuận nhưng cũng cần có một số kĩ năng.

Sơn của Á Châu chất lượng

  • Nguồn vốn ban đầu: đây là điểm quan trọng đầu tiên mà một nhà kinh doanh cần quan tâm. Vậy chuẩn bị bao nhiêu là đủ? Đối với những đại lí cấp 1 mức vốn ban đầu khoảng từ 120 triệu đến 300 triệu là phù hợp. Còn với những đại lí trung bình, quy mô nhỏ thì nguồn vốn đầu tư thấp hơn, khoảng dưới 100 triệu là chúng ta có thể mở cửa hàng sơn.
  • Mặt bằng kinh doanh là điểm quan trọng thứ hai chúng ta cần lưu ý. Để công việc kinh doanh sơn thuận lợi, chú ý chúng ta nên chọn địa điểm trung tâm, gần ngay những trục đường chính để nhiều người biết đến. Và mặt bằng phải rộng rãi để có thể trưng bày nhiều loại sơn khác nhau đa dạng, độc đáo.
  • Tạo dựng thương hiệu, uy tín: đây là một bước đà quan trọng cho sự phát triển của mỗi cửa hàng sơn. Tiêu chí khách hàng là thượng đế luôn cần được quan tâm hàng đầu. Tuyệt đối chỉ nên nhập sơn của chính hãng, công ty Á châu để đảm bảo chất lượng, uy tín với khách hàng và người tiêu dùng.

Để được tư vấn mở đại lýsơn nước, công ty sơn nhà, công ty sơn nước chi tiết và cụ thể với những chiến lược kinh doanh và biết cách làm các thủ tục, mời các bạn liên hệ với nhân viên tư vấn của hãng sơn Á Châu.

Địa chỉ: 971 Ngô Gia Tự- Đức Giang- Long Biên Hà Nội

Điện thoại: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848- Hotline: 0944.95.15.95

Website: hangsonachau.com

Văn phòng giao dịch: Phòng 204 – Tòa HH04 nhà Y1 – Khu Đô thị mới Việt Hưng – Giang Biên – Long Biên – Hà Nội.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Chính sách đại lý sơn tại Sóc Trăng

>>>>sonluckychinhhang.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *