Màu sơn và nội thất cho khu vực hành lang và cầu thang

Màu sơn và nội thất phòng ngủ
Màu sơn và nội thất phòng ngủ
20 Tháng Bảy, 2017
Top 5 màu sơn phối hợp phòng khách chung cư tuyệt đẹp
Top 5 màu sơn phối hợp phòng khách chung cư tuyệt đẹp
20 Tháng Bảy, 2017
Màu sơn và nội thất cho khu vực hành lang và cầu thang

Hình ảnh màu sơn và nội thất cho khu vực hành lang và cầu thang 02Hình ảnh màu sơn và nội thất cho khu vực hành lang và cầu thang 02

Hàng lang và cầu thang là điểm cầu nối giữa các tầng và các phòng với nhau. Cũng là nơi giao thoa màu sắc, phong cách của các khu vực khác nhau trong căn nhà. Vậy bạn có biết làm thế nào để chọn màu sơn và nội thất cho khu vực hành lang và cầu thang cho phù hợp không?

Qua bài viết này, chúng tôi xin gợi ý một số cách chọn màu sơn và nội thất cho bạn tìm hiểu:

1. Màu sơn và nội thất

Hành lang và cầu thang là một bộ phận không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Việc chọn màu sơn và nội thất tại khu vực này phải phù hợp, hài hòa với cả ngôi nhà, đây cũng không phải dễ dàng.

Bạn nên lập kế hoạch chi tiết về việc sơn màu gì và đồ nội thất sắp xếp ra sao, sau đó sẽ chọn màu sắc đồ nội thất cho phù hợp với màu sơn và khu vực để đồ. Sau các bước này, đảm bảo bạn sẽ có một khu cầu thang, hành lang đẹp, hoàn hảo.

Màu sơn và nội thất cho khu vực hành lang và cầu thang

Hình ảnh màu sơn và nội thất cho khu vực hành lang và cầu thang 01

Với màu sắc xanh nhẹ nhàng, tự nhiên kết hợp với đồ dùng nội thất ở các góc cạnh của bức tường sẽ mang lại điểm nhấn cho hành lang. Sức hút không thể chối từ ánh mắt người nhìn.

2. Màu sơn và phong thủy

Khi ngôi nhà hay khu vực hành lang, cầu thang được sơn với màu sơn phù hợp với nội thất và hợp phong thủy thì cũng chính là lúc bạn đón tài vận, may mắn vào nhà. Vì vậy, việc chọn lựa màu sơn hợp phong thủy rất cần thiết.

Bạn muốn biết bạn cần chọn màu sơn gì cho hợp phòng thủy thì bạn cần phải tìm hiểu xem tuổi của bạn thuộc mệnh nào và từ đó tìm màu sơn phù hợp.

Theo phong thủy, người mệnh Mộc thường là những người ngay thẳng, nhiệt tình thích thám hiểm. Những người thuộc mệnh này nên sử dụng những màu hòa hợp với bản mệnh của mình, hoặc màu tương sinh của mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc).

Màu sơn và nội thất cho khu vực hành lang và cầu thang

Hình ảnh màu sơn và nội thất cho khu vực hành lang và cầu thang 02

Trong ngôi nhà của các gia chủ mệnh Mộc thường sử dụng mà sơn hoặc các đồ dùng, vật dụng trang trí màu xanh lá, nâu, xanh lam. Gam màu xanh lá cây là màu đặc trưng của thiên nhiên giúp mọi người khi bước chân tới các khu vực này trở nên tĩnh tâm, tập trung tư tưởng tốt hơn.

Vì Mộc sinh Hỏa, nên bạn có thể đưa không gian màu xanh vào bếp, sự phối hợp rất tốt về mặt phong thủy. Nếu phòng ngủ của bạn có một chút không gian Mộc thì điều này đã tạo nên đặc trưng cho căn phòng: mang lại cảm giác ấm cúng, riêng tư. Sử dụng gam màu thuộc mệnh Mộc để trang trí cho ngôi nhà rất tốt cho mọi người.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có một vốn kiến thức để lựa chọn màu sơn và nội thất phù hợp cho hành lang và cầu thang của ngôi nhà bạn. Chúc các bạn có một ngôi nhà đẹp, ưng ý hợp phong thủy, giúp bạn đón vận may, tài lộc đến nhà!

Mọi chi tiết cần từ vấn về sơn xin hãy liên với công ty sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu quý khách hàng muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  Công ty sơn Á Châu luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Màu sơn và nội thất phòng ngủ

Quay về

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *