Màu sơn nhà nào sẽ hợp với Tuổi của bạn?

Á Châu Việt Nam tư vấn mở đại lý sơn tốt nhất tại Hòa Bình
Bật mí bí quyết chọn màu sơn nhà nội thất đẹp cho không gian phòng khách
8 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý sơn ở Nam Định làm giàu nhanh chóng
Top 3 hãng sơn tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay
8 Tháng Sáu, 2017
Cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Đối với mỗi người, ngôi nhà có vai trò rất quan trọng, đặc biệt là về sức khỏe và sự nghiệp tương lai sau này. Chọn màu sơn cho ngôi nhà không chỉ dựa vào tiêu chí đẹp và yêu thích. Màu sơn nhà, hơn hết phải phù hợp với Tuổi của mỗi người sẽ giúp họ làm ăn phát đạt, vạn sự như ý và gia đình yên ấm.

Thông thường, ở Việt Nam, mỗi gia đình sẽ chọn ra một người làm gia chủ, và người chồng sẽ chịu trách nhiệm đứng ra chọn màu sơn, cũng như xem tuổi của gia chủ đó sẽ hợp với màu sơn nào.

Để bàn sâu hơn về việc tư vấn sơn nhà, chúng tôi muốn các bạn hiểu rõ về “ngũ hành” và “ngũ hành và màu sắc”.

1. Ngũ hành

Ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Theo phong thủy, ngũ hành tồn tại theo quy luật tương sinh, tương khắc và quy luật ngày của Ngũ hành, phù hợp hoàn toàn với quy luật của tự nhiên.

Quan hệ tương sinh của ngũ hành diễn ra như sau: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh ngược lại Kim.

Điều trên hoàn toàn đúng nếu đặt trên mối quan hệ với tự nhiên. Nghĩa là Kim (kim loại) tiếp xúc với lửa ở nhiệt độ cao sẽ tan chảy thành chất lỏng (Thủy), nước lại rất quan trọng trong việc sinh trưởng và phát triển của cây cỏ (Mộc), cây khô gặp điều kiện thích thì bốc lửa (Hỏa), ngọn lửa đốt cháy mọi tàn dư tạo ra tro (Thổ) và dĩ nhiên, đất sẽ tiếp tục hình thành và tạo ra kim loại (Kim). Đó là một vòng tuần hoàn tuyệt đối, mọi thứ tương tác với nhau một cách chặt chẽ và đều đặn. Chúng nối tiếp ngày qua ngày, từ thế hệ này đến thế hệ khác, làm cho ngũ hành càng đúng với quy luật của tự nhiên hơn.

Màu sơn nhà nào sẽ hợp với Tuổi của bạn?

Màu sơn nhà nào sẽ hợp với Tuổi của bạn?

2. Ngũ hành và màu sắc

Không chỉ với ngũ hành, màu sắc cũng có sự tương tác với nhau một cách chặt chẽ. Ví dụ:  Mộc tương ứng với màu xanh lá cây; còn Hỏa tương ứng với màu đỏ, màu hồng, hoặc màu da cam; đối với Thổ thì tương ứng với màu nâu, vàng đậm; Kim sẽ tương ứng với màu vàng sáng, màu bạc, hay màu trắng và Thủy tương ứng với màu xanh nước biển, màu đen, với cả màu tím. Mở đại lý sơn

3. Màu sơn nhà phù hợp với Tuổi

Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một bảng để bạn tìm chính xác được màu sơn ưng ý và phù hợp với Tuổi của mình:

Bên cạnh việc lựa chọn theo Tuổi, gia chủ nên cân nhắc việc lựa chọn theo Mệnh và cả hướng nhà, đặc biệt là đối với những ngôi nhà có hướng nhà theo các hướng đặ trưng là Đông, Tây, Nam và Bắc.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Bật mí bí quyết chọn màu sơn nhà nội thất đẹp cho không gian phòng khách

Quay về

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *