Thiết kế mẫu sofa gỗ đẹp – tiện nghi
16 Tháng Tám, 2017
Màu sơn giả đá
Màu sơn giả đá
17 Tháng Tám, 2017
Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi

Ảnh 3: Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi

Lựa chọn màu sắc phù hợp phong thủy và tính cách, sở thích của gia chủ đã là rất khó. Lựa chọn màu sắc đồng thời phù hợp với tuổi của gia chủ nữa thì thật là một vấn đề nan giải. Bài viết dưới đây là tiêu biểu màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi cho các gia chủ tuổi Quý Hợi tham khảo.

1.Sơ qua về tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi thuộc sao Thái Âm, nếu biết tiến triển mọi việc theo hướng tốt thì tuổi này cầu danh tịnh, cầu lợi và cầu tiền tài rất tốt. Lại thuộc mạng thủy, những gia chủ tuổi này đặc biệt hợp với những màu sắc liên quan đến nước, sông, suối, biển.

Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi

Ảnh 1: Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi

Lựa chọn được một màu sắc tốt sẽ khiến cho những gia chủ tuổi Quý Hợi luôn may mắn trong cuộc sống. Cuộc sống viên mãn không gì cần lo lắng

2.Tuổi Quý Hợi hợp với màu sắc nào

Tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc vì vậy các màu sắc tương sinh với hai mệnh Thủy và Mộc đều có khả năng phù hợp để sử dụng làm màu sắc sơn tường của căn nhà gia chủ tuổi Quý Hợi.

Đối với những màu sắc hợp mệnh Thủy chúng ta có thể sử dụng các màu như: đen, xanh nước biển làm màu sơn nhà, sơn phòng ngủ, sơn phòng khách. Những màu này khi tiếp xúc với người mệnh Thủy sẽ khiến cho vạn vật trong cung ngũ hành hỗ trợ cho mọi công việc, tình cảm hôn nhân của người mệnh Thủy. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong vận mệnh nếu như làm theo những chỉ dẫn mà chúng tôi đưa ra.

Bên cạnh đó, trong số các màu, chúng tôi khuyên các bạn tuyệt đối không nên sử dụng màu vàng và màu đất làm màu sơn tường nhà, cho dù là phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp bởi đây là những màu tương khắc với người mệnh Thủy. Những người mệnh Thủy sẽ không gặp được may mắn trong cuộc đời nếu cứ liên tục tiếp xúc với những màu sắc này.

Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi

Ảnh 2: Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi

Còn đối với những màu sắc tương sinh với mệnh Mộc, như đã nói Thủy sinh Mộc, những màu sắc tương sinh với mệnh Mộc cũng tương sinh với những người mệnh Thủy. Vì vậy, khi sơn nhà, những gia chủ mệnh Thủy có thể chọn những màu sắc như: xanh lá, nâu đất. Những màu sắc này sẽ góp phần làm gia đình gia chủ an khang và thịnh vượng hơn.

Tuy nhiên, màu nâu đất là màu tương khắc với mệnh Thủy vì vậy, ngoài việc sử dụng màu sắc tương sinh với mệnh Thổ là màu xanh lá cây thì bạn cũng đừng quên tránh những màu tương khắc với mệnh Thủy nhé.

3.Lợi ích của việc sử dụng màu sắc phù hợp

Không tự nhiên mà những tín ngưỡng phong thủy này được tuyền lại từ đời này đến đời khác của chúng ta. Việc tuân theo những nguyên tắc này ít nhiều sẽ khiến cho cuộc đời nhân sinh của gia chủ và các thành viên trong gia đình gia chủ gặp nhiều may mắn và hạn chế vận hạn trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả sự nghiệp, tình cảm, hôn nhân, học tập, sức khỏe của mọi người đều được ngũ hành cung bảo vệ xuyên suốt.

Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi

Ảnh 3: Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi

Trong quá trình lựa chọn, bạn cũng nên chú ý sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với vật dụng, nội thất trong nhà đồng thời tránh các vật trang trí có màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa bởi mệnh Hỏa cực kỳ khắc mệnh Thủy. Tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi, các bạn sẽ nhanh chóng có được một ngôi nhà hoàn hảo trong mơ. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Sự ảnh hưởng của màu sơn đến phong thủy

Về lại trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *