Màu sơn nhà sang trọng
Màu sơn nhà sang trọng
19 Tháng Tám, 2017
bàn ghế phòng khách
Thiết kế bộ bàn ghế phòng khách sang trọng
19 Tháng Tám, 2017
Màu sơn cho người mệnh Kim

Hình ảnh màu sơn cho người mệnh Kim

Màu sắc có vai trò rất quan trọng với mỗi người trong việc cân bằng và điều hòa mọi yếu tố xung quanh. Vì vậy, màu sơn trong ngôi nhà hay căn phòng của bạn là điều rất cần thiết đối với vận mệnh, tiền tài của bạn.

Sau đây, dựa vào thuyết phong thủy, sự tương sinh, tương hợp trong ngũ hành, chúng tôi xin gợi ý cách lựa chọn màu sơn phù hợp với gia chủ mệnh Kim.

1. Tổng quan

Để lựa chọn màu sơn cho phù hợp với mệnh thì bạn cần phải biết tuổi của bạn là mệnh gì!? Chắc bạn cũng thắc mắc trong gia đình, sẽ mỗi người có một mệnh khác nhau và việc lựa chọn màu sắc phù hợp từng thành viên sẽ rất khó. Không đâu, bạn chỉ cần lựa chọn màu sơn phù hợp với người đàn ông trụ cột trong gia đình.

Người mệnh Kim là những người kiên định, có tham vọng lớn và luôn thu hút được ánh nhìn từ mọi người xung quanh, luôn mong muốn thăng tiến trong công việc và cuộc sống, khả năng lãnh đạo tiềm ẩn. Gia chủ mệnh này phù hợp với những màu sơn như: màu trắng, màu vàng kim, màu có ánh kim loại, màu xanh nhạt,…

Gia chủ mệnh Kim sẽ hợp với hướng Tây, Tây Bắc. Bạn có thể lựa chọn màu sắc của theo mệnh Thổ hoặc mệnh Thủy vì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Nhưng tuyệt đối không nên chọn màu sắc thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa và hai mệnh này là mệnh khắc của mệnh Kim, khi bạn mắc phải lỗi này thì nhiều chuyện rắc rối, không may sẽ đến với bạn.

2. Cách lựa chọn màu sơn

Theo phong thủy, mệnh Kim rất hợp với màu vàng của mệnh Thổ, giúp cho tài lộc và may mắn kéo đến ùn ùn với gia chủ. Mặc dù, gia chủ hợp những màu mang tông màu vàng và màu trắng hay những màu ánh kim loại nhưng không nên lạm dụng quá nhiều mà nên bố trí, phối hợp màu sơn cho phù hợp và hợp lý nhất.

Ngoài việc lựa chọn màu sơn hợp mệnh Kim của bạn thì bạn cũng nên lựa chọn màu sơn phù hợp với màu của đồ nội thất để giúp cho không gian ngôi nhà trở nên thoáng đãng, sang trọng và ấm cúng hơn. Đối với bản mệnh Kim của bạn, bạn nên sử dụng kèm đồ trang trí bằng gốm sứ, thủy tinh,…

Màu sơn cho người mệnh Kim

Hình ảnh màu sơn cho người mệnh Kim

Bạn cũng có thể treo tranh hình ảnh con khỉ hoặc gà, vì đây là hai loại vật thuộc mệnh Kim sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn và gia đình. Nếu bạn muốn trang trí bằng các chậu cây cảnh thì nên chọn hoa kim ngân, kim bách hợp, hoa ngọc lan,…

3. Lưu ý

Trong mỗi ngôi nhà, mặc dù việc chọn lựa màu sắc và sắp xếp đồ dùng hay vật trang trí là điều quan trọng nhất nhưng bạn cũng cần quan tâm và lưu ý đến những điều cấm kị trong việc sắp đặt và thiết kế ngôi nhà như:

  • Không đặt giường dưới thanh xà ngang của nhà, tránh cảm giác nặng nề khó ngủ, tinh thần không tốt.
  • Tránh đặt gương hay đồ vật có tính chất phản chiếu như tivi, máy tính,… đối diện giường ngủ, gây cản trở tới giấc ngủ, giấc ngủ không ngon.
  • Không đặt cây cảnh trong phòng ngủ, sẽ gây khó chịu vào ban đêm.
  • Tuyệt đối không đặt giường đối diện cửa ra vào, đây là điều không may mắn.

Qua bài viết, chúng tôi hy vọng quý vị và các bạn sẽ có những kinh nghiệm lựa chọn màu sơn phù hợp với gia chủ mệnh Kim, giúp cho tiền tài, vận mệnh của bạn thăng tiến và may mắn hơn. Chúc bạn thành công và chọn được màu sơn ưng ý!

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Màu sơn nhà sang trọng

Bấm vào đây để về trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *