Lựa chọn tủ giầy đẹp đúng cách

Bàn ghế gỗ góc đẹp hiện đại – tầm nhìn mới cho tương lai
26 Tháng Tám, 2017
bàn ghế gỗ xoan đào
Mẫu bàn ghế phòng khách gỗ xoan đào ấn tượng nhất
28 Tháng Tám, 2017

Lựa chọn tủ giầy đẹp đúng cách không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống ngăn nắp tiện nghi mà còn hình thành một không gian thiết kế nội thất vô cùng bắt mắt nổi bật.

Trong cuộc sống của mỗi gia đình tủ giầy đẹp là món nội thất vô cùng cần thiết.

Hầu hết mọi người ai cũng sở hữu ít nhất từ 2 đôi giầy dép trở nên do đó tạo dựng cho nó một không gian lưu trữ riêng gọn gàng, quy củ đó là điều đương nhiên mang lại cuộc sống hoàn hảo cho gia đình bạn.

Những thiết kế nội thất cùng tủ giầy đẹp hiện nay ngoài công năng chính là nơi cất trữ giầy dép nó còn được đảm nhiệm thêm nhiều công năng tiện nghi được sáng tạo đi kèm như là nơi cất chữ ô, nón, áo mưa trước khi di chuyển ra ngoài.

Thiết kế tủ giầy hiện đại hài hòa TG31

Lựa chọn tủ giầy đẹp đúng cách

Thiết kể tủ giầy đẹp ngày càng được ra đời với những quy chuẩn cao hơn. Nó không chỉ đơn thuần là nơi lưu trữ ngăn nắp, tiện dụng giúp chủ nhân có thể dễ dàng tìm kiếm mà còn cần thể hiện được sự độc đáo, nét đẹp thẩm mỹ đồng bộ cùng tất cả các món nội thất khác trong không gian căn phòng.

Tùy theo không gian diện tích và nhu cầu lưu trữ của mỗi chủ nhân ngôi nhà các KTS của chúng tôi sẽ có những lời khuyên mang đến cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa nhất.

Với nhiều gia đình, tủ giày là đồ nội thất tinh tế đầu tiên của gia đình, là lời chào với khách viếng thăm, thể hiện tính thẩm mỹ ngăn nắp của gia chủ.

Nhiều tủ giày được thiết kế trang nhã đến sang trọng để phù hợp không gian nội thất chung của ngôi nhà.

Về việc chọn tủ giày, bạn cần kiểm tra số lượng giày trước khi mua, để chắc rằng không một đôi giày nào nằm thừa bên ngoài hoặc ngăn tủ quá dư, trong khi không gian chung của căn phòng hạn hẹp.

Hầu hết tủ giày đều làm bằng gỗ hoặc ván MDF, phía trước hoặc sau có ô thông gió tránh tình trạng bít mùi. Tủ giày có hai kiểu thông dụng dựa vào cách mở cửa: cửa mở ra như kiểu tủ áo và cửa bảng chéo (cửa bật) để đẩy những đôi giày bung ra ngoài. Chọn kiểu tủ nào không chỉ phụ thuộc vào sở thích của gia chủ mà còn phụ thuộc vào loại giày gia đình bạn sở hữu.

Để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tủ giầy đẹp hơn nữa, mời quý khách xem thêm tại đây: hãng sơn Á Châu

Trang chủ

Tham khảo bài viết khác:

Bàn ghế gỗ góc đẹp hiện đại – tầm nhìn mới cho tương lai

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *