Giới thiệu về bả trám trét KCC PU9330

Top 5 hãng sơn nước được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất hiện nay
Top 5 hãng sơn nước được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất hiện nay
26 Tháng Chín, 2017
Bí quyết chọn màu sơn nhà đẹp mà ai cũng nên biết
Bí quyết chọn màu sơn nhà đẹp mà ai cũng nên biết
26 Tháng Chín, 2017
Giới thiệu về bả trám trét KCC PU9330

Bả trám thuộc hãng Mykolor

Có rất nhiều người khi nghe tên bả trám trét đều không biết nó là gì? Đó là sản phẩm có gốc từ polymer được nhiệt rắn cấu thành, nó chuyên dùng để lấp đầy các lỗ hở hay các vết nứt trên bề mặt tường nhà, các bề mặt bê tông, để biết thêm thông tin về loại bả trám trét này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

1.Giới thiệu sơ bộ về bả trám trét

Thành phần cấu tạo nên nó thuộc polyes, để kết thành nó gồm rất nhiều hóa chất như thành phần chính là nhựa polyes, chất độn, chất phụ gia và dung môi bão hòa.

Màu sắc của bả trám trét này có rất nhiều màu: màu đỏ, đen, trắng, vàng, … Bên cạnh đó các tính chất tên loại bả này rất vượt trội, có thể chống thấm cao, khả năng bám dính vào vật dụng rất lớn.

Giới thiệu về bả trám trét KCC PU9330

Dung dịch bả trám trét

Các vết xước, lỗ hỏng ở tường nhà bạn hay bất cứ nơi nào từ đó việc kết dính nó với lớp sơn phủ rất hợp nhau.

2.Hướng dẫn bạn cách sử dụng bả trám trét KCC này

Mọi vấn đề bạn muốn xử lý trước khi sơn lớp sơn phủ lên bề mặt những nơi bạn muốn hoàn thiện sẽ dễ dàng hơn vô cùng. Công dụng của loại bả trám trét thể hiện qua từng bước như sau:

+ Có thể làm bề mặt bằng phẳng, làm sạch các bụi bẩn bám lâu ngày nới vật dụng của bạn từ đó khiến cho việc sơn lớp phủ lên rất ăn nhau, (Không nên sử dụng các chất tẩy rửa có dung môi cao để rửa, nó sẽ làm bong lớp trám trét).

+ Các khe nứt có lớn tới đâu cũng trở nên đơn giản với chúng.

+ Khui hộp bả này ra và pha đúng tỷ lệ theo hướng dẫn để có được một hợp chất chất lượng nhất.

Giới thiệu về bả trám trét KCC PU9330

Bả trám thuộc hãng Mykolor

+ Sau khi pha bả trám, bạn chỉ cần trét bột này vô vết hỏng vật liệu bạn muốn, để một thời gian cho nó khô rồi bạn dùng miếng giấy nhám để chà cho bề mặt nó nhẵn bóng, bằng phẳng.

+ Cuối cùng bạn chỉ cần quét lớp sơn phủ lên bề mặt bạn vừa thi công mà xong, bạn sẽ chữa được lỗ hỏng dù lớn hay nhỏ.

3.Cách bảo quản bột trám trét

Đây là sản phẩm từ hóa học bởi vậy bạn nên bảo quả nó ở nơi thoáng mát là điều đầu tiên, từ khi bóc bịch bả này ra bạn phải bảo đảm sử dụng nó trong khoảng thời gian mà nhà sản xuất đã quy định, tránh ánh nắng trực tiếp từ bên ngoài môi trường.

Hơn nữa bạn phải tránh cho các chất xúc tác luôn được bảo quản riêng biệt, phải đậy kín nắp khi không sử dụng tới, tránh ẩm thấp, bụi bặm.

Sản phẩm này cũng không mấy có lợi cho sức khỏe vì nó cấu thành từ các thành phần hóa học vậy nên hãy bảo quản nó xa tầm tay trẻ tránh cho chúng tiếp xúc với loại bả trám trét này.

Với từng bước đơn giản chúng tối vừa chia sẻ trên cho bạn, chúng tôi tin rằng việc bạn bắt tay vào làm hoàn toàn dễ dàng. Bạn chỉ cần nắm vững các bước và chú ý làm sạch nó cũng như các bụi bẩn trên bề mặt nó trước khi tiến hành thi công thì sẽ rất dễ dàng, thuận lợi. Loại bả trám trét này có tên hơi lạ so với chúng ta nhưng đó là từ thông dụng được sử dụng trong ngành xây dựng, nếu bạn muốn sử dụng nó lâu cũng như không làm mất đi chất lượng của bả trám trét, bạn phải học cách bảo quản nó thật tốt

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Top 5 hãng sơn nước được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất hiện nay

Về trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *