Có nên mở nhà đại lý ở Hà Nam không?

Có nên mở đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Quảng Nam?
Có nên mở đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Quảng Nam?
21 Tháng Sáu, 2017
Tìm đại lý sơn cấp 1 tại Hồ Chí Minh
Mở đại lý sơn nước cần chú ý những điều gì?
21 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý sơn ở Nam Định làm giàu nhanh chóng

Hà Nam được đánh giá là một tỉnh có tiềm năng kinh doanh rất nhiều mặt hàng, đặc biệt là kinh doanh sơn nước. Vì vậy, việc mở đại lý ở Hà Nam, đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn. Bài viết này đưa ra một số thông tin liên quan đến việc tìm đại lý của công ty Á Châu và một số ưu đãi nếu bạn trở thành đại lý của công ty.

1. Công ty Á Châu mở đại lý sơn tại Hà Nam.

Trong thời gian gần đây công ty nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng ở Hà Nam. Những câu hỏi đại loại như: Tôi cần làm nhà phân phối sơn tôi cần có những điều kiện gì? Tôi muốn mở đại lý sơn ở Hà Nam những thủ tục tôi cần làm là gì? … và rất nhiều câu hỏi thắc mắc của doanh nghiệp xoay quanh việc mở đại lý sơn ở đây.

Một số điều kiện và thủ tục bạn cần có để trở thành đại lý sơn ở Hà Nam là:

  • Mặt bằng kinh doanh
  • Một số vốn đầu tư kha khá khoảng từ 30 đếm 300 triệu.
  • Đăng kí với địa phương kinh doanh mặt hàn sơn
  • Đăng kí với nhà cung cấp để trở thành đại lý chính thức của họ
  • Một số công cụ khác hỗ trợ cho việc kinh doanh
Có nên mở nhà đại lý ở Hà Nam không?

Có nên mở nhà đại lý ở Hà Nam không?

Có rất nhiều công việc bạn cần chuẩn bị để bắt đầu cho hoạt động kinh doanh của mình. Hiện tại, công ty Á Châu đang triển khai trương trình tìm kiếm nhà phân phối sơn tại Hà Ham. Ngoài hỗ trợ về việc hoàn thành thủ tục kinh doanh công ty còn có những ưu đãi đặc biệt cho các đại lý sơn cấp 1 độc quyền của mình. Một số chính sách ưu đãi của công ty như sau:

  • Giảm giá các mặt hàng sơn cho các đại lý
  • Hỗ trợ các đại lý trong viêc chiêu thị sản phẩm
  • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
  • Mức chiết khấu cao cho những đại lý hoàn thành vượt chỉ tiêu bán hàng.
  • Đưa nhân viên đến các đại lý để hỗ trợ đại lý.

Công ty sơn Á Châu, nhà phân phối sơn độc quyền với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng từ trên khắp thế giới. Những sản phẩm của công ty chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

2. Mở nhà máy sơn ơ Hà Nam có nên hay không?

Trong vòng 5 năm trở lại đây, nền kinh tế của Hà Nam phát triển một cách nhanh chóng. Rây nhiều tòa nhà, trung tâm mua sắm, chung cư … mọc lên ở nơi đây. Trong tương lai, cùng với nhịp độ phát triển của cả nước, Hà Nam sẽ tiếp tục vươn mình đổi mới. Các tòa nhà chắc chắn sẽ được xây dựng ngày càng nhiều và nhu cầu mở đại lý sơn ở đây là hết sức cần thiết.

Kinh doanh sơn nước sẽ mở ra một con đường mới cho các doanh nghiệp ở Hà Nam. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía công ty Á Châu chắc chắn đây là cơ hội kinh doanh không thể tốt hơn đối với các doanh nghiệp ở đây.

Chất lượng sơn hoàn hảo, màu sắc sơn đẹp trang trọng, chắc chắn mở ra rất nhiều cơ hội kinh doanh cho các đại lý của công ty Á Châu. Một số sản phẩm sơn công ty cung cấp như: sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn chống thấm, sơn trang trí … các doanh nghiệp có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm sơn thích hợp nhất với địa phương của mình.

Công ty sơn nhà Á Châu cam kết sẽ mang đến cho đại lý của mình những sản phẩm uy tín và chất lượng vượt trội. Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng các đại lý của mình giúp họ kinh doanh ngày một hiệu quả hơn.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Có nên mở đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Quảng Nam?

Bấm để về trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *