Có nên mở đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Quảng Nam?

Mẫu bàn ghế gỗ hiện đại
Cùng chọn bộ bàn ghế gỗ sồi độc đáo lôi cuốn nhất VG202
21 Tháng Sáu, 2017
Mở đại lý sơn ở Nam Định làm giàu nhanh chóng
Có nên mở nhà đại lý ở Hà Nam không?
21 Tháng Sáu, 2017
Có nên mở đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Quảng Nam?

Kinh doanh sơn nước hiện đang là nghề kinh doanh thu được lợi nhuận tốt. Thời buổi kinh doanh khó khăn như hiện nay, kinh doanh sơn nước vẫn đang chiếm một vị thế không hề nhỏ. Câu hỏi đặt ra cho các hộ gia đình tại Quảng Nam muốn mở đại lý sơn là: nên mở đại lý sơn cấp 1 hay đại lý sơn cấp 2? Có nên mở đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Quảng Nam?

Để trở thành nhà phân phối sơn độc quyền không phải là điều dễ dàng. Bài viết này sẽ giải thích cho những hộ gia đình có nhu cầu cần làm nhà phân phối sơn về lợi ích của các chính sách đại lý sơn. Tin rằng sau bài viết này câu trả lời mà chúng tôi nhận được sẽ là “ tôi muốn mở đại lý sơn”.

1.Giá thành bán lẻ cạnh tranh

Theo quy định tại Điều 169 Luật Thương mại 2005

Hợp đồng giữa hãng và bên đại lý cần được đưa ra bằng văn bản hoặc bằng các hình thức khác có giá trị pháp lý tại Việt Nam. Trong hợp đồng cần ghi rõ quyền được ấn định giá mua, giá bán hàng hóa hoặc giá cung ứng dịch vụ cho khách hàng. Hợp đồng có thể không cần đưa ra giá mua, giá bán hàng hóa và giá cung ứng dịch vụ cho khách hàng nhưng cần phải ghi rõ giá của hãng bán sản phẩm cho đại lý.

Trường hợp hai bên hãng và đại lý không quy định giá bán của đại lý cho khách hàng, cộng thêm sự độc quyền trong thương mại sẽ dẫn đến việc đại lý sẽ không ngừng tăng giá, ép giá đối với khách hàng do họ được quyền tự chủ giá cả của mình để gia tăng lợi nhuận của đại lý.

2.Doanh thu đạt được cao

Cũng theo quy định tại Điều 169 Luật Thương mại 2005

“Đại lý độc quyền là hình thức đại lý mà tại một khu vực địa lý nhất định bên giao đại lý chỉ giao cho một đại lý mua, bán một hoặc một số mặt hàng hoặc cung ứng một hoặc một số loại dịch vụ nhất định”

Vì vậy, tại Việt Nam nếu bạn được chọn làm đại lý sơn cấp 1 độc quyền thì khách hàng không thể đặt hàng tại hãng ở Mỹ mà bắt buộc phải mua hàng tại đại lý sơn cấp 1 độc quyền đã được đăng ký. Chính điều này thúc đẩy doanh thu của đại lý lên một tầm cao mới.

Có nên mở đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Quảng Nam?

Có nên mở đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Quảng Nam?

3.Cơ chế thưởng, tri ân lớn

-Đại lý cấp 1 độc quyền được cung cấp hệ thống quản lý, được đào tạo từ tổng công ty, trang bị trang thiết bị, hình ảnh bán hàng…

-Đại lý cấp 1 độc quyền được tham gia quay thưởng hàng năm của tổng công ty

-Đại lý cấp 1 độc quyền được hưởng chiết khấu lớn

-Đại lý cấp 1 độc quyền được thưởng theo doanh số hàng năm

-Đại lý cập 1 độc quyền được tham gia các event của công ty bao gồm các event đào tạo chuyên môn, event kiến thức về sơn nước, các buổi hội thảo giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới của hãng.

-Cấp bằng chứng nhận là đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm của Phúc Bình

-Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner… theo các chương trình dành cho đại lý.

4.Tiềm năng tiêu thụ sơn ở thị trường Việt Nam

Theo báo cáo của hiệp hội sơn Việt Nam, tổng sản lượng ngành sơn trang trí bằng ½ tổng sản lượng ngành sơn năm 2016 thế nhưng sản lượng tiêu thụ sơn lại không cao, thậm chí còn thấp hơn nhiều so với mức tăng trung bình hàng năm.

Các số liệu trên đã cho ta thấy, tại Việt Nam, lượng tiêu thụ sơn còn khá ít, nguyên nhân chủ yếu là do chưa có nhiều nhà phân phối các hãng sơn hạn chế khả năng tiêu dùng của khách hàng. Vì thế, Việt Nam thực sự là một khu vực đáng để chúng ta khai thác triển khai ngành công nghiệp sơn nước.

Nếu bạn có nhu cầu muốn làm đại lý sơn nước hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mở đại lý sơn nước miễn phí và trở thành nhà phân phối sơn độc quyền của chúng tôi. Sơn Á Châu là một công ty sơn nhà kinh doanh sơn nước cung cấp sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí…

Để tìm hiểu thêm thông tin về hãng sơn Á Châu, xin bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN Á CHÂU VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 971 đường Ngô Gia Tự – P.Đức Giang – Quận. Long Biên – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội.

Website: hangsonachau.com

Điện thoại: 0438 717 848 – Fax: 0438 717 848

Hotline: 0944.95.15.95

Văn phòng giao dịch: Phòng 204 – Tòa HH04 nhà Y1 – Khu Đô thị mới Việt Hưng – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – TP Hà Nộ

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Tôi muốn làm nhà phân phối sơn LUCKY Paint tại Thái Bình có được không

Về trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *