Cơ hội làm giàu nhanh chóng nhờ mở đại lý sơn tại Long An.

Làm sao để mở đại lý sơn đạt lợi nhuận cao nhất tại TP. Hồ Chí Minh?
Làm sao để mở đại lý sơn đạt lợi nhuận cao nhất tại TP. Hồ Chí Minh?
24 Tháng Sáu, 2017
Đại lý sơn cấp 1 tại Quảng Nam
Đại lý sơn cấp 1 tại Quảng Nam
24 Tháng Sáu, 2017
Cơ hội làm giàu nhanh chóng nhờ mở đại lý sơn tại Long An.

Công ty sơn nước Á Châu chuyên sản xuất, phân phối và cung cấp sản phẩm với thương hiệu sơn Á Châu tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Do sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý, sơn Á Châu ngày càng phát triển rộng khắp.

Hiện công ty sơn Á Châu đang tìm đối tác mở đại lý sơn tại Long An làm đại lý sơn cấp 1 độc quyền tại Long An.

Vì sao Long An được chọn để mở đại lý sơn độc quyền của Á Châu?

Long An nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với khí hậu ẩm. Do tiếp giáp giữa 2 vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ cho nên vừa mang các đặc tính đặc trưng cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long lại vừa mang những đặc tính riêng biệt của vùng miền Đông Nam Bộ.

Bởi chịu ảnh hưởng khí hậu từ 2 miền như vậy nên mỗi năm đều cần một lượng lớn sơn để bảo vệ tường, nhà cửa cũng như các công trình như truowngfhocj, bệnh viện…….Hơn nữa kinh tế ngày càng phát triển, người dân xây dựng nhà cửa kiên cố ngày càng nhiều.

Trong khi đó, lượng sơn có thể cung cấp trên địa bàn lại không đủ cầu. Dẫn tới tình trạng nhiều khách hàng lớn phải về thành phố Hồ Chí Minh hay các địa phương lân cận để mua sơn.

Đây chính là nguồn khách hàng tiềm năng to lớn mà công ty Á Châu đã nhận ra trong một cuộc khảo sát thị trường.

Nhận thấy tiềm năng to lớn từ Long An nên lãnh đạo công ty Á Châu quyết định tìm đối tác làm nhà phân phối sơn độc quyền của  Á  Châu tại Long An.

Cơ hội làm giàu nhanh chóng nhờ mở đại lý sơn tại Long An.

Cơ hội làm giàu nhanh chóng nhờ mở đại lý sơn tại Long An.

Chắc chắn rằng, việc mở đại lý sơn tại Long An mở ra cơ hội làm giàu nhanh chóng với sự giúp đỡ và ủng hộ từ hãng sơn Á Châu.

Chính sách đại lý sơn dành cho nhà phân phối của hãng sơn Á Châu.

Khi làm nhà phân phối sơn cho hãng sơn Á Châu, chắc chắn bạn sẽ nhận được chính sách đại lý sơn từ hãng với rất nhiều ưu đãi lớn.

Cụ thể:

  • Hỗ trợ biển bạt quảng cáo cho khách hàng khi làm đại lý sơn
  • Chiết khấu rất cao khi bạn muốn làm đại lý sơn cấp 1
  • Nhiều chính sách đặc biệt thường niên cho đối tác lâu năm hoặc quy mô mở đại lý lớn
  • Nhân viên kinh doanh hỗ trợ thị trường
  • Được hỗ trợ, tư vấn thiết kế, trưng bày sản phẩm cửa hàng, thẻ namecard,…

Không chỉ nhận được những ưu đãi này, nếu bạn muốn tư vấn mở đại lý sơn nước, Á Châu luôn sẵn sàng giúp đỡ và ưng hộ bạn.

Tôi muốn mở đại lý sơn tại Long An cần làm thủ tục gì?

Muốn làm đại lý sơn tại Long An hay kinh doanh bất cứ một loại mặt hàng nào. Điều kiện tiên quyết bạn phải có đó là giấy phép đăng kí kinh doanh được cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa phương.

Hồ sơ cần để  được xin giấy phép kinh doanh bạn có thể tới nơi đăng kí kinh doanh tại địa phương để được hướng dẫn trực tiếp.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, nếu có đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ.

Khi đã có giấy phép cùng những điều kiện cần thiết khác, bạn có thể nhanh chóng làm đối tác kinh doanh sơn nước cũng như phân phối các loại sơn khác  của Á Châu

Sơn Á Châu hiện cung cấp rất nhiều loại sơn đa dạng về công dụng và chức năng chẳng hạn như: sơn chống thấm, sơn trang trí, sơn nội thất, sơn ngoại thất…..

Bạn có thể lựa chọn mở đại lý với 1 hoặc tất cả các loại sơn của Á Châu.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Làm sao để mở đại lý sơn đạt lợi nhuận cao nhất tại TP. Hồ Chí Minh?

Bấm để trở về

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *