Chọn sơn cho phòng khách thêm vẻ hiện đại

Chọn màu sơn nhà cho 12 cung hoàng đạo
Chọn màu sơn nhà cho 12 cung hoàng đạo
16 Tháng Bảy, 2017
Chọn sơn phòng ngủ theo mệnh phong thủy
Chọn sơn phòng ngủ theo mệnh phong thủy
18 Tháng Bảy, 2017
Chọn sơn cho phòng khách thêm vẻ hiện đại

Vẻ đẹp tuyệt vời từ màu sơn đẳng cấp

Là một người trẻ trung và hiện đại, bạn muốn căn hộ của mình cũng phải toát lên vẻ đẹp của đẳng cấp? Những màu sắc sặc sỡ giờ đây đã chìm xuống vì không hợp xu thế của năm 2017? Và bạn đang đau đầu khi tìm kiếm màu sơn thích hợp? Hãy cùng xem màu sơn nào là màu sơn được yêu thích nhất hiện nay nhé.

1.Chọn màu tối thể hiện đẳng cấp

Với những màu sắc trầm, gam màu tối, người ta dễ dàng có cảm giác đây là căn hộ đảng cấp và hiện đại. Một vài màu sắc được yêu thích hiện nay là ghi xám, nâu trầm thậm trí là cả màu đen cũng được rất nhiều người lựa chọn.

Chọn sơn cho phòng khách thêm vẻ hiện đại

Màu sơn cho phòng khách thêm hiện đại

  • Màu ghi xám có đặc điểm là dễ dàng kết hợp với nội thất có tất cả các màu khác nhau mà không lắng vấn đề bị rối màu hay bị chìm màu.
  • Còn màu đen thì chúng ta có thể bố trí những nội thất có màu tươi sáng để làm nội bật lên một kệ trưng bày, bộ sô pha hiện đại hay là một chiếc thảm trải sàn được bạn yêu thích. Tất cả những nội thất tươi sáng sẽ rất nổi trên nền sơn này.
  • màu nâu trầm là màu cho những ai yêu thích gam màu trung tính, không quá tối mà cũng không quá chói, đặc biệt là không hề gây cảm giác lạnh lẽo,… Bạn có thể chọn nội thất cùng màu gỗ, sàn nhà gỗ để tạo với màu nâu trầm một hệ thống hoàn hảo.

2.Chọn màu sơn sáng để dễ phối màu nội thất

Nếu như bạn thuộc tuýp người yêu thích những màu sắc sáng sủa, muốn tạo cho không gian phòng ốc của mình các nhìn mát mẻ, rộng thoáng thì chúng ta nên chọn màu sơn sáng, hẳng hạn như be hồng, kem nhạt hay là trắng sữa, xanh lơ, xanh ngọc,… tất cả đều rất phù hợp.

Chọn sơn cho phòng khách thêm vẻ hiện đại

Vẻ đẹp tuyệt vời từ màu sơn đẳng cấp

Những màu sắc này giúp chúng ta dễ phối màu nội thất hơn vì dù là sô pha gỗ hay đệm êm thì cũng sẽ nổi bật trên những màu sắc nhẹ nhàng này. Nếu như thấy căn hộ của mình chưa thật ấn tượng thì bạn có thể đặt hay bố trí vài nội thất có màu đen, màu tối để tạo sự nổi bật.

  • Với màu be hồng bạn có thể chọn nội thất là màu trắng sữa để tạo sư ấm áp
  • Còn nếu màu sơn là kem sữa thì chúng ta có thể chọn nội thất à màu gỗ
  • Đặc biệt nếu như bạn yêu thích màu xanh ngọc thì nội thất của chúng ta sẽ rất nổi bật khi bạn chọn đồ có màu đỏ gụ hay đỏ đô.

Để chọn được màu sơn đẹp cho căn hộ của phòng khách chúng ta cần đầu tư thời gian tìm hiểu sau đó lên ý tưởng và sắp xếp nội thất thì mọi thứ mới trở nên thật hoàn hảo. Một vài gợi ý nhỏ trên đây chắc chắn sẽ là ý tưởng hay cho chúng ta có màu sơn nhà đẹp.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp cho các bạn có những kiến thức khi kết sơn và nội thất trong nhà một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết cần từ vấn về sơn xin hãy liên với công ty sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu quý khách hàng muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  Công ty sơn Á Châu luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Chọn màu sơn nhà cho 12 cung hoàng đạo

Bấm vào đây để về trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *