Chọn màu sơn nhà cho 12 cung hoàng đạo

Nên chọn sơn tường hay chọn nội thất trước?
Nên chọn sơn tường hay chọn nội thất trước?
16 Tháng Bảy, 2017
Chọn sơn cho phòng khách thêm vẻ hiện đại
Chọn sơn cho phòng khách thêm vẻ hiện đại
18 Tháng Bảy, 2017
Chọn màu sơn nhà cho 12 cung hoàng đạo

Hiện nay, xu hướng chọn lựa theo tính cách và đặc trưng của các cung hoàng đạo đang trở nên phổ biến. Với những gia đình theo phong cách hiện đại, thay vì lựa chọn màu sơn theo phong thủy, lựa chọn màu sơn theo mệnh của gia chủ thì giờ đây đã được thay thế bằng lựa chọn màu sơn nhà theo 12 cung hoàng đạo. Với cách lựa chọn này, mỗi thành viên trong nhà đều được sử dụng một màu sơn phù hợp với mình nhất.

Như đã biết, 12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm nhân tố tạo nên sự sống trong trái đất đó là nước, lửa, khí, đất. Mỗi một nhân tố lại có những đặc tính và phù hợp với một loại màu sắc khác nhau. Nếu là nhân tố của nước thì chúng ta nên sử dụng sơn nhà màu gì còn nếu là các nhân tố khác thì chúng ta sẽ sử dụng sơn nhà màu gì?

1.Sơn nhà màu xanh dương phù hợp với nhóm các cung thuộc nhân tố nước

Những người thuộc nhóm nước là những người thuôc cung cự giải, bọ cạp và song ngư. Những người thuộc 3 cung này hầu hết đều có những đặc trưng khéo léo, uyển chuyển trong mọi hoạt động cũng như trong tính cách bên trong. Họ là những người dễ tổn thương và yêu nghệ thuật.

Vì vậy, hãy lựa chọn sử dụng màu xanh làm màu sơn tường nhà để những người thuộc những cung này trở nên lý trý hơn, biết tự điều chỉnh tính cách của mình và thể hiện những ưu nhược điểm vốn có của mình.

2.Sơn nhà tông đỏ phù hợp với nhóm các cung thuộc nhân tố lửa

Trong khi tông sơn màu xanh phù hợp với những cung thuộc nhóm nhân tố nước thì ngược lại tông sơn nhà màu đỏ lại thể hiện được vẻ mạnh mẽ đặc trưng và phù hợp với những cung thuộc nhóm lửa.

Chọn màu sơn nhà cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh 1: Chọn màu sơn nhà cho 12 cung hoàng đạo

Những cung như sư tử, bạch dương và nhân mã là những cung thuộc nhóm nhân tố lửa, sử dụng tông sơn màu đỏ sẽ giúp những cung này phát huy được bản năng vốn có của mình để dành cơ hội, may mắn trong cuộc sống.

3.Sơn nhà màu xám dương phù hợp với nhóm các cung thuộc nhân tố khí

Nhóm nhân tố khi bao gồm 3 cung thiên bình, song tử, bảo bình là những cung nhẹ nhàng, tinh tế ngay từ cái tên. Họ là những người tự do, phóng khoáng; là những người truyền bá cái đẹp. Chính vì vậy, hãy sơn tường màu xám để họ có thể đem lại sự phóng khoáng, tươi mới cho gia đình của bạn. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận khi sử dụng màu sơn này đâu.

Chọn màu sơn nhà cho 12 cung hoàng đạo

Ảnh 2: Chọn màu sơn nhà cho 12 cung hoàng đạo

4.Sơn nhà màu nâu phù hợp với nhóm các cung thuộc nhân tố đất

Các cung hoàng đạo thuộc nhóm đất ( kim ngưu, xử nữ, ma kết) là những cung có đặc trưng tính cách thể hiện ngay ở cái tên. Họ cần cù và chăm chỉ. Sử dụng tông màu của đất, màu nâu sẽ giúp họ thể hiện sự cân bằng và bền vững.

Tuy nhiên để căn nhà của bạn được mỹ quan hơn chúng tôi kiến nghị bạn nên sử dụng với tông màu nâu nhạt và kết hợp với những màu khác để căn nhà của bạn được sáng hơn.

Sửa sang lại không gian cho gia đình giúp gia chủ cảm thấy sự đổi mới tươi trẻ để thoải mái chào đón những khó khăn trong cuộc sống. Gia đình trở nên lạc quan và cuộc sống trở nên hòa thuận sung túc hơn. Cách lựa chọn màu sơn nhà theo cung hoàng đạo tuân theo quan điểm phong thủy hiện đại khó tránh khỏi những mâu thuẫn đối với quan điểm phong thủy phương đông. Tuy nhiên, tùy theo quan điểm mỗi người mà có cách lựa chọn riêng.

Chúng tôi hy vọng các bạn đã đưa ra được một sự lựa chọn sáng suốt cho mình.

Mọi chi tiết cần từ vấn tất cả những vấn đề về sơn xin hãy liên với công ty cp sơn Á Châu, để được giải đáp và tư vấn một cách chi tiết nhất, nếu các bạn muốn mở đại lý sơn, muốn làm đại lý sơn Lucky Paint hãy tìm hiểu qua những chính sách mở đại lý sơn của công ty sơn Á Châu để biết thêm chi tiết.  hoặc gọi điện trực tiếp đến Công ty cp sơn Á Châu  để được tư vấn chi tiết nhất, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn có thể mở đại lý sơn và sinh lợi từ đó.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Nên chọn sơn tường hay chọn nội thất trước?

>>>>> sonluckychinhhang.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *