Chất xử lý bề mặt CXL-WP Đại Bàng

Bách khoa toàn thư về sơn chống thấm Aqua Granite Hi-Seal
Bách khoa toàn thư về sơn chống thấm Aqua Granite Hi-Seal
28 Tháng Chín, 2017
Benefit of wi-fi dog fence!
8 Tháng Hai, 2018
Chất xử lý bề mặt CXL-WP Đại Bàng

Chất xử lý bề mặt với khả năng ngăn chặn gỉ sét do khí hậu, thời tiết hay các tác động khác của môi trường có lẽ chính là giải pháp quen thuộc với bạn trong các trường hợp bảo quản đồ vật bằng kim loại. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn chất xử lý bề mặt CXL-WP Đại Bàng, sản phẩm là sự kì vọng của nhà sản xuất với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Có lẽ bạn đã thử qua rất nhiều sản phẩm kìm hãm các vết hoen gỉ của sắt thép từ những loại sơn hay dầu,.. các chất có thành phần hóa học. Chúng làm cho bạn thêm mệt mỏi vì hiệu quả kém hoặc có hiệu quả nhưng cũng để lại hậu quả như thể ngăn được vết rỉ sét nhưng chỗ không bị gỉ lại bị ăn mòn thì đừng lo lắng, chất xử lý bề mặt dòng CXL-WP Đại Bàng sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề đó.

  1. Các thông số kỹ thuật và tính năng liên quan

Đầu tiên, chúng tôi muốn nói với bạn về tác dụng của Chất xử lý bề mặt là gì?

Được chế tạo trên cơ sở chất tạo màng Polyvinylbutyral, bột màu cromat kẽm, dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt khác. Do vậy hầu hết các loại sơn đều kém bám dính trực tiếp lên bề mặt kim loại màu như: nhôm, kẽm, thiếc. Vì vậy chất xử lý bề mặt CXL-WP có tác dụng tạo lớp cầu nối để sơn bám dính tốt hơn.

Chất xử lý bề mặt CXL-WP Đại Bàng

So sánh thiết bị sử dụng chất tẩy bề mặt

Tính năng đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với bạn chính là khả năng bảo vệ bề mặt và chống ăn mòn tốt. Là chất xử lý bề mặt có hiệu quả cao với người sử dụng. Chúng tôi tin rằng sản phẩm có thể đem lại cho bạn những cảm quan tốt nhất cho bạn về chất xử lý bề mặt.

Như đã nhắc đến ở trên, chất xử lý bề mặt là sản phẩm có khả năng ngăn chặn sự ảnh hưởng xấu đến thiết bị bằng cách được sơn ở giữa bề mặt thiết bị với lớp sơn tạo thời trang. Chất xử lý bề mặt dòng CXL-WP Đại Bàng sẽ khiến cho thiết bị của bạn được tăng thời gian sử dụng, giảm hao phí và thêm vào đó là giá trị tin thần để bạn yên tâm về thiết bị đã được bảo vệ.

Với hai hợp phần chất xử lý bề mặt A và chất xử lý bề mặt B, chỉ được pha trộn trước khi sử dụng, sản phẩm có lượng chất xử lý tiêu tốn cho 1m2 sản phẩm là: 80- 100g cho độ dày màng khô 8-10μm.

  1. Cách sử dụng chất xử lý bề mặt CXL-WP

Trước khi thực hiện xử lý thì bề mặt thiết bị cần được đảm bảo không bám bụi bẩn, dầu mỡ hay bất cứ tạp chất nào để tạo cho chất xử lý có độ bám sâu, diện tích tiếp xúc rộng và không bị phân hóa bởi tạp chất.

Chất xử lý bề mặt

Tiếp theo, để chuẩn bị cho việc thi công xử lý bề mặt thì ta cần pha chế chất B vào chất A theo từng cặp một, trộn đều trước khi sử dụng, có lời khuyên rằng để đạt hiệu quả cao nhất thì tỉ lệ hai chất cần được trộn theo cách thử thực tế. Và sản phẩm phải được dùng hết trong 6 giời kể từ khi trộn.

Với phương pháp gia công sau chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn

Dùng chổi quét, rulô hoặc súng phun.

Độ dày màng khô theo yêu cầu tối đa: 10µm.

Thời gian cho phép sơn lớp sơn kế tiếp tối thiểu là 2 giờ và tối đa là 24 giờ.

Chúng tôi tin rằng chất xử lý bề mặt CXL-WP Đại Bàng sẽ làm hài lòng bạn.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Bách khoa toàn thư về sơn chống thấm Aqua Granite Hi-Seal

>>>> sonluckychinhhang.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *