Mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ tiện nghi ấn tượng
21 Tháng Chín, 2017
Bảng báẢnh 1: Bảng báo giá sơn Speco giá sơn Spec
Bảng báo giá sơn Spec
25 Tháng Chín, 2017
Các dòng sơn chống thấm 

Dùng sơn chống thấm cho bể bơi

Những ngôi nhà xây từ thời xưa dễ bị rêu mốc và bong tróc các mảng tường, tạo nên mùi ẩm mốc và bụi bặm khó chịu cho gia chủ. Ngày nay, điều đó đã không còn nữa bởi tất cả các nguy cơ gây dột, ẩm mốc, nước rò vào nhà đã được xử lý bởi sơn chống thấm. Dù là tường bên ngoài nhà hay sàn trên sân thượng, sàn nhà tắm, nhà vệ sinh hay chân tường cũng đều được xử lý bởi những dòng sơn chống thấm chuyên biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sơn chống thấm qua các tính năng nhé.

  1. Sơn chống thấm dùng ngoài trời

Dòng sơn này dùng cho các bức tường đứng, tường ngoài trời, thường là các bức tường ở trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, khu vui chơi giải trí. Bên cạnh đó để tạo sự bền chắc cho bức tường còn có thêm dòng sơn chống thâm pha xi măng nhằm làm tăng độ bám và tránh các vết nứt trên bức tường. Về chi phí cho sơn này giao động từ 16.000 đến 26.000 đ trên một mét vuông.

  1. Sơn lót chống thấm

Sơn này giúp vá, sửa các vết nứt ở trên sàn bê tông, chống, ngăn cho nước không bị chảy xuống kẽ của sàn, chống dột, chống ẩm cho nền nhà, nền trần. Và trong các công trình xây dựng lớn nhỏ sơn còn được dùng làm lớp lót chống thấm, bao phủ lên ngôi nhà trước khi sơn các lớp sơn làm đẹp, tạo độ bền cho tường nhà cũng như độ bền cho lớp sơn trang trí. Chi phí để sử dụng sơn này có giá khá phải chăng, giao động từ 21.000 đến 25.000 đ tính trên 1 mét vuông.

Các dòng sơn chống thấm 

Sơn lót cho các công trình

  1. Sơn dùng che các kẽ hở nhỏ, chữa lỗi công trình

Trước khi hoàn tất bàn giao ngôi nhà, công trình xây dựng, đội ngũ công nhân làm về sơn sẽ dùng sơn này để che lấp các khe hở nhỏ trên bề mặt nền bê tông, tường bê tông. Việc này giúp tạo khả năng chống thấm cho tường, kháng kiềm, chống rêu mốc cho ngôi nhà và công trình.

Ngoài ra sơn này còn được sử dụng để chống thấm cho các bức tường, tường gạch, tường nhà liền kề, các bức tường không trát. Hoặc sử dụng dọc theo chân tường để ngăn nước thấm ngược vào chân tường. Chi phí để thực thi sơn này giao động từ 20.000 đến 30.000 đ tính theo 1 mét vuông.

  1. Sơn chống thấm dùng trong nhà và ngoài trời

Là dòng sơn chống thấm cao cấp, chống thấm gốc xi măng bảo vệ tối đa tường khỏi sự xâm nhập của nước, nước mưa đặc biệt là những bức tường ngoài nhà. Với sự đa dạng về màu sắc và công năng sử dụng cao, sơn cũng được sử dụng cả trong nhà làm nhiệm vụ trang trí nội thất, hoặc chống thấm tường trong nhà. Sử dụng trong các bồn, bể chứa nước, trên sân thượng, sàn nhà tắm, khu vệ sinh … Chi phí để thi công sử dụng dòng sơn này giao động từ 25.000 đến 30.000 đ trên 1 mét vuông tường, sàn.

  1. Sơn chống thấm cho bể bơi, khu vui chơi giải trí

Mặt nền bê tông trong các bể bơi cũng là một đối tượng cần sử dụng nhiều sơn chống thấm. Dòng sơn này có khả năng chống thấm nước cực cao, thường dùng chống thấm bê tông cho đường hầm, bể bơi, sàn nhà vệ sinh, sàn nhà tắm.

Các dòng sơn chống thấm 

Dùng sơn chống thấm cho bể bơi

Trên đây là một số dòng sơn chống thấm mà chúng tôi đã tổng hợp lại theo chức năng của từng dòng sơn. Qua đó bạn nên lưu ý để lựa chọn đúng loại sơn theo đúng nhu cầu của mình để phát huy được hết công năng và đáp ứng đúng mong muốn của mình.

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Màu sơn hợp tuổi 1971

Về trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *