Các dòng sơn chống thấm 
Các dòng sơn chống thấm 
25 Tháng Chín, 2017
Sử dụng sơn Kansai Silk
Sử dụng sơn Kansai Silk
25 Tháng Chín, 2017
Bảng báẢnh 1: Bảng báo giá sơn Speco giá sơn Spec

Ảnh 1: Bảng báo giá sơn Spec

Nếu có ai hỏi tôi nhãn hiệu Sơn được tin dùng và nhiều người sử dụng nhất hiện nay là hãng sơn nào tôi sẽ nói đó là hãng sơn Spec của tập đoàn 4oranges. Cùng với hãng sơn Mykolor, hai hãng sơn này bổ sung và hỗ trợ cho nhau tạo nên một hãng sơn ăn khách nhất trên thị trường sơn nước Việt Nam. Như đã biết trong quá trình lựa chọn sơn nước giá cả là điều mà các khách hàng của chúng ta quan tâm nhiều nhất vì vậy bài viết này chúng tôi đưa ra cho các bạn bảng báo giá sơn Spec.

Sơn Spec bao gồm tất cả các nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sơn nhà như bột bả sơn lót sơn phủ và hợp chất chống thấm mỗi loại nguyên liệu đều cực kỳ phong phú rất dễ cho khách hàng lựa chọn.

Bảng báẢnh 1: Bảng báo giá sơn Speco giá sơn Spec

Ảnh 1: Bảng báo giá sơn Spec

1.Bột bả

Bột bả của cửa hàng chúng tôi bao gồm 3 loại chính, mỗi loại có một tác dụng khác nhau. Cùng là bột bả cao cấp nhưng một loại sử dụng cho ngoại thất, một loại sử dụng để chống thấp ngoại thất và một loại để dùng cho cả nội và ngoại thất.

Với giá cả không chênh nhau quá nhiều, bột bả cao cấp ngoại thất có giá  395.000/20kg thì bột bả chống thấm có giá 450.000/40kg, bên cạnh đó bột bả cao cấp sử dụng đa năng lại có giá 415.000 khá khiêm tốn.

Bảng báo giá sơn Spec

Ảnh 2: Bảng báo giá sơn Spec

2.Sơn lót

Nếu nói đâu là thị trường sơn lót thì chắc chắn không có cửa hàng nào có thể vượt qua về mặt số lượng và chất lượng sơn lót của cửa hàng chúng tôi. Với 5 loại sơn lót cơ bản, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng khiến khách hàng khó lòng từ chối.

Tuy nhiên, với giá cả thì cũng phong phú không kém. Nói chung, tầm giá của các loại sơn lót này vẫn có thể chấp nhận được, nói là khá tốn kém nhưng so với chất lượng thì thật xứng đáng.

Bảng báo giá sơn Spec

Ảnh 3: Bảng báo giá sơn Spec

  1. Giời thiệu về sơn phủ

Nhắc đến sơn phủ chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sơn phủ dùng cho nội thất và sơn phủ dùng cho ngoại thất. Sơn phủ dùng cho nội thất tại cửa hàng của chúng tôi có khá nhiều loại có loại satin, có loại sơn không mùi, có loại sơn không chất hóa học, cũng có loại sơn mờ tinh tế.

Mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau tuy nhiên để chọn lựa được một loại sản phẩm tốt các bạn không chỉ kết hợp giá cả mà còn kết hợp cùng với các thông số kỹ thuật của chúng. Giá cả chi tiết các bạn có thể xem ở ảnh của chúng tôi.

Bảng báo giá sơn Spec

Ảnh 4: Bảng báo giá sơn Spec

  1. Thông tin về hoạt chất chống ẩm

So với các cửa hàng khác có lẽ hoạt chất chống ẩm là thứ mà các khách hàng không thể được tư vấn hoặc không được quan tâm như những sản phẩm nguyên liệu sơn nhà. Tuy nhiên tại cửa hàng của chúng tôi hoạt chất chống ẩm là sản phẩm mà nhân viên kỹ thuật luôn luôn tư vấn cho các khách hàng với giá cả không quá cao ở mức chấp nhận được chúng tôi luôn khuyến khích hàng sử dụng hóa chất chống ngầm để có thể bảo vệ trong ngôi nhà tốt hơn.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi chia sẻ về bảng giá sơn Spect mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho căn nhà, mái ấm của mình!

Xem thêm tại mục Sơn chống thấm:

Các dòng sơn chống thấm 

>>>> Trang chủ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *